Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi

Để giúp bạn chuẩn bị và hiểu rõ về việc xây dựng ngôi nhà mới của mình, bài viết này phác thảo các bước điển hình mà người xây nhà của bạn thực hiện trong quá trình xây dựng một ngôi nhà mới và những gì xảy ra ở những giai đoạn quan trọng này.

Hãy nhớ rằng  quá trình xây nhà trọn gói Quảng Ngãi có thể khác nhau giữa  các khu vực và nhà xây dựng này sang nhà xây dựng khác, đặc biệt nếu bạn đang xây nhà trọn gói Quảng Ngãi tùy chỉnh phức tạp . Hãy chắc chắn hỏi người xây nhà trọn gói Quảng Ngãi về các chính sách và thủ tục cụ thể của họ.

Chuẩn bị mặt bằng thi công và đổ móng

xin giấy phép.

Trước khi một người xây dựng có thể đặt một cái xẻng vào lòng đất, chính quyền địa phương phải phê duyệt thiết kế và cung cấp giấy phép cho mọi thứ từ phân vùng và phân loại (thay đổi đường viền của đất để phù hợp với nhà và đường lái xe của bạn) đến hệ thống tự hoại, xây nhà trọn gói Quảng Ngãi , công việc điện và hệ thống ống nước. Sau khi có giấy phép, việc xây dựng thực tế có thể bắt đầu.

Công trường cấp đội thi công.

Thông thường, công việc chuẩn bị mặt bằng và nền móng được thực hiện bởi cùng một nhóm, nhưng điều này có thể không đúng với một lô nhiều cây cối. Sử dụng một chiếc xe cuốc và một chiếc máy ủi, nhóm làm việc dọn sạch đất đá, mảnh vỡ và cây cối và đào hệ thống tự hoại, nếu có.

Phân tích chi phí

Bước đầu tiên này là yếu tố đóng góp lớn nhất vào chi phí để xây nhà trọn gói Quảng Ngãi . Có gần một tá yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí của nền móng của bạn , từ khí hậu và loại đất đến diện tích vuông và chi phí lao động. Trung bình toàn quốc cho chi phí nền tảng là khoảng $ 8,385.

Mốc thời gian

Đổ móng và dọn đường cho ngôi nhà là công đoạn quan trọng nhất, cũng có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành. Dự kiến ​​phần này sẽ mất đến một tháng là điều bình thường.

Kiểm tra

Khi quá trình bảo dưỡng hoàn tất, một thanh tra thành phố sẽ đến thăm địa điểm để đảm bảo rằng các cấu kiện nền móng đúng mã và được lắp đặt đúng cách. Việc kiểm tra này có thể được lặp lại tùy thuộc vào loại móng (bản sàn, không gian thu thập thông tin hoặc tầng hầm). Sau đó, người xây nhà trọn gói Quảng Ngãi sẽ loại bỏ các biểu mẫu và bắt đầu điều phối bước số 2, giai đoạn tạo khung.

Lên danh sách các phòng cần đi trong nhà

 • Phòng ngủ:
  • Có bao nhiêu phòng ngủ? Bạn có muốn bộ tổng thể? Phòng ngủ sẽ có phòng tắm riêng? Bạn có muốn đi bộ trong tủ quần áo?
 • Phòng tắm:
  • Bạn muốn có bao nhiêu phòng tắm? Bồn tắm hoặc vòi hoa sen hoặc cả hai. Có bao nhiêu miếng? Bạn có muốn nhà vệ sinh ở một số khu vực nhất định (chỉ nhà vệ sinh và bồn rửa)?
 • Phòng bếp:
  • Bạn cần những gì trong nhà bếp của bạn? Làm thế nào lớn của một nhà bếp? Bạn thích bếp mở hay bếp kín?
 • Phòng sinh hoạt:
  • Bạn muốn phòng khách của mình hoạt động như thế nào? Nó to hay nhỏ? Bạn có muốn nhiều phòng khách?
  • Còn các phòng bổ sung như Phòng gia đình, Phòng tắm nắng, Phòng xem TV, Phòng tập thể dục thì sao?
 • Phòng tiện ích và kho:
  • Phòng giặt, phòng Bùn, phòng thiết bị, kho chứa. Bạn muốn có một tầng áp mái hay một căn hầm?

Tổng kết

xây nhà trọn gói Quảng Ngãi là một công việc phức tạp và khá liên quan. Trong bài viết này, chúng tôi điểm qua một số ý tưởng cơ bản bạn nên xem xét khi xây một ngôi nhà mới. Bài đăng này không giả định đề cập đến mọi vấn đề hoặc tình huống có thể xảy ra, nhưng cung cấp một cái nhìn tổng thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *