Xây nhà Quảng Ngãi cơ bản

Nói đến xây dựng chắc hẳn ít ai biết được các bước cơ bản của quy trình xây nhà Quảng Ngãi  . Hầu hết các nhiệm vụ được thực hiện bởi một tổng thầu, người này thuê và điều phối các công nhân độc lập với tư cách là nhà thầu phụ. Như thợ điện, thợ ống nước, thợ nề, thợ mộc, v.v. Vì vậy, đối với một chủ nhà tương lai, điều quan trọng là phải có ý tưởng về quá trình xây dựng để bạn có thể quyết định công trình nào để tự mình xử lý và tiết kiệm tiền. Hướng dẫn này phác thảo các bước cơ bản của việc xây nhà Quảng Ngãi .

Thiết kế, Lập kế hoạch & Phê duyệt

Một trong những bước cơ bản đầu tiên của việc xây nhà Quảng Ngãi là bắt đầu từ thiết kế. Để làm được điều đó, bạn cần một kiến ​​trúc sư. Sau đó, luật pháp liên quan cần phải có phê duyệt để đảm bảo dự án tuân thủ luật xây dựng, bao gồm Bộ luật xây dựng của quốc gia.

Chuẩn bị mặt bằng thi công và đổ móng

Trước khi một người xây dựng có thể đặt một cái xẻng vào lòng đất, chính quyền địa phương phải phê duyệt thiết kế và cung cấp giấy phép cho mọi thứ từ phân vùng và phân loại (thay đổi đường viền của đất để phù hợp với nhà và đường lái xe của bạn) đến hệ thống tự hoại, xây nhà Quảng Ngãi , công việc điện và hệ thống ống nước. Sau khi có giấy phép, việc xây dựng thực tế có thể bắt đầu.

Công trường cấp đội thi công.

Thông thường, công việc chuẩn bị mặt bằng và nền móng được thực hiện bởi cùng một nhóm, nhưng điều này có thể không đúng với một lô nhiều cây cối. Sử dụng xe cuốc và xe ủi đất, nhóm làm việc dọn sạch đất đá, mảnh vỡ và cây cối và đào hệ thống tự hoại, nếu có.

Thợ xây dựng các hình thức bằng gỗ cho nền móng tạm thời.

Phi hành đoàn san lấp mặt bằng, dựng các tấm gỗ để làm khuôn mẫu cho nền móng và đào các lỗ và rãnh

Quy trình xây nhà Quảng Ngãi – Khung, Lợp, Vách

Bây giờ đã đến lúc tạo khung, bao gồm việc ghép tất cả các phần lại với nhau để tạo ra sự hỗ trợ về cấu trúc và hình dạng. Vật liệu làm khung thường là gỗ hoặc thép kết cấu. Sau đó mới đến công đoạn lợp và làm vách ngăn. Vách ngăn có thể được làm bằng gỗ, kim loại, nhựa (vinyl), vật liệu xây hoặc composite. Nó là một sản phẩm được sử dụng làm lớp phủ bên ngoài của một ngôi nhà.

Hoàn thành khung thô

Hệ thống sàn, tường và hệ thống mái được hoàn thiện.

Hệ thống sàn, tường, mái (gọi chung là phần vỏ hay khung xương của ngôi nhà) đã hoàn thiện.

Lớp phủ được áp dụng cho các bức tường bên ngoài và được phủ bằng màng bọc bảo vệ.

Vỏ bọc bằng ván ép hoặc ván sợi định hướng được áp dụng cho các bức tường bên ngoài và mái nhà, đồng thời lắp đặt cửa sổ và cửa ra vào bên ngoài. Sau đó, lớp vỏ bọc được bao phủ bởi một hàng rào bảo vệ được gọi là màng bọc nhà; nó ngăn không cho nước xâm nhập vào cấu trúc đồng thời cho phép hơi nước thoát ra ngoài. Điều này làm giảm khả năng bị mốc và thối gỗ.

Phân tích chi phí

Chi phí trung bình để đóng khung một ngôi nhà hiện là $ 7– $ 16 cho mỗi foot vuông, bao gồm cả nhân công. Chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ phức tạp và kích thước của ngôi nhà và sự sẵn có của vật liệu, vì vậy hãy nhớ nói chuyện với nhà thầu của bạn để có được ước tính chính xác.

Tổng kết

Tóm lại Nếu bạn cần bất kỳ thiết bị nào cho dự án xây nhà Quảng Ngãi , bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Dịch vụ website : Xây nhà Quãng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *