Xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Nếu bạn cảm thấy rằng xây dựng nhà xưởng công nghiệp của bạn không hiệu quả như mong đợi, đừng lo lắng; bạn không cô đơn! Nhiều ông chủ xây dựng nhà xưởng công nghiệp luôn tìm cách nâng cao hiệu quả công việc. Dưới đây là bảy bước đơn giản mà bạn có thể thực hiện để hợp lý hóa các hoạt động của mình:

Chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận sự thay đổi

Một trong những trở ngại lớn nhất mà một số nhà sản xuất truyền thống phải đối mặt là chấp nhận sự thay đổi. Họ hiếm khi sẵn sàng thực hiện công việc của mình theo một cách khác.

Nếu điều đó nghe có vẻ quen thuộc, bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận sự thay đổi. Bạn có thể nghĩ rằng làm mọi thứ theo một cách khác sẽ không hiệu quả. Nhưng, bạn sẽ không biết cho đến khi bạn thử!

Chuẩn hóa các thủ tục và quy trình làm việc của bạn

Bạn thường nghe mọi người nhận xét về việc các công ty Đức và Nhật luôn làm việc hiệu quả như thế nào. Nhưng, bạn có biết bí quyết thành công của họ là gì không? Thật đơn giản: họ áp dụng tiêu chuẩn hóa trên diện rộng!

Điều quan trọng là nhân viên của bạn phải làm việc để thiết lập các thủ tục và quy trình làm việc. Làm như vậy để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều hát từ cùng một bản thánh ca, có thể nói như vậy.

  1. Tìm cách tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại

Đôi khi con voi trong phòng mà mọi người không thích nói đến là tự động hóa. Đó là bởi vì tự động hóa thường có nghĩa là tiêu tiền và làm cho công nhân trở nên dư thừa.

Tự động hóa rất tốt để xử lý các công việc lặp đi lặp lại. Máy móc sẽ tự trả tiền theo thời gian và bạn có thể giao cho công nhân những công việc khác. Bằng cách đó, bạn đảm bảo an ninh công việc và tăng năng suất . Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi!

Đặt mục tiêu

  1. Gán giá trị đô la cho các nút thắt cổ chai. Đừng thay đổi một cách mù quáng. Đầu tiên, hãy xác định xem bạn đang phải trả giá bao nhiêu cho những nút thắt cổ chai. Vấn đề có đủ lớn để đầu tư xứng đáng vào một thiết bị hàng triệu đô la mới không? Hay một giải pháp thay thế giá rẻ sẽ mang lại nhiều cải tiến hơn? Đừng sử dụng vốn quý cho đến khi bạn buộc phải làm vậy.

Khi bạn đã định giá được chi phí để xây dựng nhà xưởng công nghiệp của mình vào tình trạng cao nhất, hãy đặt ra các mục tiêu thực tế để cải tiến và chỉ định các nhóm thực hiện các thay đổi mong muốn của bạn. Thực hiện triển khai theo từng giai đoạn để không làm gián đoạn quy trình công việc hiện có. Sau đó, kiểm tra tiến độ thường xuyên. Các thay đổi có diễn ra như mong đợi không? Nếu không, tai sao không? Không giả định gì khi bạn theo đuổi hiệu quả cao hơn trong hoạt động của mình.

Khen thưởng những ý tưởng sáng tạo. Ngoài ra, hãy mang đến cho mọi người sự quan tâm khi chứng kiến ​​sự chuyển đổi cho đến một kết luận thành công. Bạn có thể làm điều đó theo hai cách. Đầu tiên, hãy nhanh chóng nhận ra những đột phá bằng lời nói và trong giao tiếp toàn công ty. Thứ hai, thiết kế một chương trình khen thưởng để chia sẻ thành quả thành công với tất cả những người góp phần xây dựng nhà xưởng công nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Xem xét quy trình làm việc của bạn một cách thường xuyên

Một bí quyết khác để vận hành xây dựng nhà xưởng công nghiệp thành công là việc sắp xếp hợp lý. Bạn nên xem lại những gì bạn làm một cách thường xuyên và tìm hiểu xem bạn có thể cải thiện từng giai đoạn của quy trình làm việc hay không.

Bằng cách tinh chỉnh các quy trình của mình, bạn có cơ hội tăng sản lượng và lợi nhuận.

Tổng kết

Điều cuối cùng bạn muốn làm là kết thúc với kho hàng ngồi xung quanh thu thập bụi. Đó là lý do tại sao bạn nên cải thiện dự báo bán hàng của mình để không lãng phí tiền bạc.

Chi phí sản xuất hàng hoá. Chỉ xem xét sản xuất các mặt hàng theo đơn đặt hàng theo đơn đặt hàng. Bạn có thể giữ một lượng dự trữ nhỏ để ngăn chặn bất kỳ vấn đề cổ phiếu nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *