VieAir Việt Nam

Ngày nay, các tiệm sửa chữa không thể thiếu thiết bị khí nén VieAir Việt Nam là môt trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong rất nhiều lĩnh vực. Bởi vì những đặc điểm với nhiều ưu điểm riêng nên ngày càng thay thế các sản phẩm thủy lực hay điện. Sau đây công ty chúng tôi phân tích những ưu nhược điểm của Thiết bị công nghiệp khí nén VieAir Việt Nam. Phần nào đó  giúp mọi người có thể cân nhắc trong việc chọn lựa được các chủng loại sao hợp nhất.

Các ưu điểm của thiết bị khí nén VieAir Việt Nam:

  • Có sự đồng nhất và chặt chẽ cho nên khi cần thực hiện các hoạt động bảo dưỡng hay thực hiện tổ chức sửa chữa, điều chỉnh kỹ thuật rất đơn giản và thuận tiện.
  • Thiết bị sử dụng khí nén thường không có yêu cầu cao về các vấn đề kỹ thuật và nguồn năng lượng được đưa vào sử dụng. Do chỉ sử dụng bằng khí nén.
  • Có độ bền cao. Rất ít hiện tượng xảy ra trục trặc kỹ thuật.
  • Hoạt động rất an toàn và chính xác. Nhất là trong những môi trường dễ cháy nổ, ẩm ướt.
  • Có khả năng truyền tải năng lượng đi xa. Do đặc tính độ nhớt động học khí nén rất nhỏ và lượng tổn thất.
  • Mất mát năng lượng trên đường dẫn rất ít.

Những nhược điểm của các thiết bị khí nén VieAir Việt Nam:

  • Khả năng lập trình kém hơn và không đa dạng so với các hệ thống khác. Chỉ dùng để sử dụng cho trường hợp lập trình sẵn. Với những điều khiển phực tạp nếu áp dụng vào thì đạt hiệu suất không cao.
  • Một điểm trừ nữa là lực truyền tải thấp. Khí nén thoát ra ở đường dây tạo ra tiếng ồn gây ảnh hưởng môi trường xung quanh.
  •   kích thường hơi cồng kềnh.

Trên đó là những ưu, nhược điểm của thiết bị khí nén. Như vậy chúng ta đã thấy được các ưu nhược điểm riêng. Tùy vào mục đích sử dụng mà có thể áp dụng vào các lĩnh vực hay vào nhu cầu khác nhau.

Hệ thống khí nén là gì?

Khí nén là một dạng năng lượng được con người nghiên cứu và ứng dụng để dần thay thế cho các loại tài nguyên khác đang có nguy cơ cạn kiệt như: gas, dầu mỏ, khí đốt, nước…

So với các tài nguyên đó, khí nén nổi bật với ưu điểm: hoàn toàn xanh, sạch, thân thiện với trữ lượng khổng lồ mà con người khai thác không bao giờ hết. Để tạo ra khí nén, con người có thể sử dụng khí trong tự nhiên hoặc một số phương pháp hóa học rồi nén ở mức áp suất tầm 3000 psi – 3600 psi.

Ứng dụng thực tế và cách lựa chọn thiết bị xử lý khí nén VieAir Việt Nam phù hợp.

Khí nén được tạo ra từ hệ thống máy nén khí chứa đựng rất nhiều chất bẩn theo từng mức độ khác nhau tùy thuộc vào môi trường đặt máy nén khí. Chất bẩn bao gồm bụi, hơi nước trong không khí,những phân tử nhỏ,cặn bã của dầu bôi trơn và truyền động cơ khí. Khí nén mang chất bẩn tải đi trong những ống dẫn khí sẽ gây nên sự ăn mòn, rỉ sét trong ống và trong các phần tử của hệ thống điều khiển, đôi khi còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, khí nén được sử dụng trong hệ thống khí nén phải được xử lý. Tùy thuộc vào phạm vi sử dụng mà xác định yêu cầu chất lượng của khí nén tương ứng cho từng trường hợp cụ thể.

Ngày nay tiêu chuẩn khí nén và chất lượng khí nén ngày càng được quan tâm rất cao để đảm bảo các tiêu chí chất lượng như độ bụi, hơi nước, hơi dầu đáp ứng các tiêu chí về chất lượng ISO.

Tổng kết

Nếu như các bạn có những thắc mắc gì, hay cần thêm những thông tin về thông tin kỹ thuật, v.v…. thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua wed namthanhcong.com.vn. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *