Tranh sơn dầu giá rẻ

Khung tranh mang lại cái nhìn hoàn thiện hơn cho một bức tranh sơn dầu và giúp xác định ranh giới của tác phẩm nghệ thuật, cũng như tăng giá trị nếu bạn đang muốn bán, vì nó xuất hiện như một ‘tác phẩm hoàn chỉnh’. Sử dụng một khung được chọn không tốt có thể làm hỏng vẻ ngoài của một bức tranh sơn dầu, trong khi một khung được chọn tốt có thể bổ sung, nhấn mạnh và nâng cao những nét đẹp nhất của bức tranh. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ chọn cách treo tranh của họ mà không có khung, nó thực sự phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ phác thảo những cách chính để bảo vệ và treo tranh sơn dầu của bạn, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa tác phẩm nghệ thuật của mình và giữ gìn nó cho tương lai.

BẢO VỆ BỨC TRANH SƠN DẦU CỦA BẠN

Cho dù bạn quyết định đóng khung hay treo canvas, việc bảo vệ bức tranh sơn dầu của bạn nên được ưu tiên hàng đầu, bất kể đó là tác phẩm của một nhà sưu tập hay một tác phẩm nghệ thuật cá nhân.

  • Lớp phủ bảo vệ – Vecni vừa giúp tăng cường màu sắc trong tranh, vừa giúp bảo vệ khỏi bụi và những thứ ‘không mong muốn’ khác xâm nhập vào bề mặt sơn và làm hỏng nó. Đồng thời, nó tạo ra một rào cản lý tưởng để ngăn chặn việc tẩy sơn / màu khi làm sạch. (NB, điều cần thiết là bạn phải mua loại sơn bóng chính xác cho bức tranh của mình để tránh làm hỏng; tham khảo ý kiến ​​chuyên gia mỹ thuật trước khi mua, và đảm bảo sơn khô trước khi sơn vecni).
  • Để nó thở – một khía cạnh quan trọng của việc bảo vệ một bức tranh sơn dầu là tạo cho nó không gian để thở, điển hình là những bức tranh sơn dầu không được trưng bày với kính trong khung để tránh gây ra thiệt hại thêm do kính chạm vào sơn, các hạt bụi và hơi nước. Nếu bạn thực sự muốn có thêm kính làm ‘rào cản’, bạn nên sử dụng một miếng đệm để ngăn tranh và kính chạm vào nhau.
  • Bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời – Màu sắc trong tranh sơn dầu giá rẻ có thể bị ảnh hưởng khi tiếp xúc lâu với ánh sáng. Để đảm bảo điều này không xảy ra, hãy treo tranh của bạn tránh ánh nắng trực tiếp và cũng không đặt trực tiếp bên dưới đèn trong nhà hoặc quá gần.
  • Làm sạch- Để loại bỏ bụi khỏi bức tranh sơn dầu giá rẻ của bạn, hãy sử dụng khăn lau mềm và quét nhẹ bụi. Ngoài ra nếu bạn có thể hút bụi phía sau bức tranh.

ĐÓNG KHUNG BỨC tranh sơn dầu giá rẻ CỦA BẠN

Có rất nhiều chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và giá cả khác nhau của khung được bán ở đó.

Trước khi mua khung, bạn nên sử dụng các bản xem trước thiết kế khung để kiểm tra xem bức tranh sơn dầu giá rẻ trông như thế nào trong khung trước khi mua.

Sự lựa chọn cuối cùng của một khung thực sự phụ thuộc vào bạn và sở thích cá nhân của riêng bạn; những gì bạn nghĩ sẽ trông đẹp nhất với bức tranh của bạn, và bạn nghĩ nó sẽ trông như thế nào ở nơi nó sẽ được treo.

Điều quan trọng khi treo một bức tranh sơn dầu giá rẻ trong khung là đảm bảo khung bạn mua có kích thước chính xác. Để thực hiện việc này, chỉ cần đo chiều cao và chiều rộng của bức tranh sơn dầu giá rẻ / canvas của bạn (kích thước khung tiêu chuẩn được xác định bằng inch) và xác định xem kích thước khung cần thiết là thông thường hay bạn sẽ cần một khung tùy chỉnh.

Hình dạng tùy ý

Đối với loại tường gallery này, các bức tranh không cần cách đều nhau. Và các cạnh không cần phải căn chỉnh. Chúng chỉ cần được sắp xếp theo các hình dạng hình học tưởng tượng, như hình tròn, hình thoi, hình bầu dục, v.v.!

Tổng kết

Thật là một cách kỳ diệu và dễ dàng để mang đến cho căn phòng của bạn một diện mạo mới. Nếu bạn thấy rằng vẫn còn cần một số bức tranh sơn dầu giá rẻ vẽ tay khá đẹp, xin vui lòng gửi hình ảnh của bạn ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *