Thiết kế và xây dựng

Hiện tại thiết kế và xây dựng một ngôi nhà từ đầu không phải là một công việc đơn giản. Sau khi bạn tìm thấy địa điểm, quá trình này có thể mất ít nhất một năm nữa và tối thiểu sẽ liên quan đến một kiến ​​trúc sư, một kỹ sư, một thợ xây dựng và có lẽ là những nhà thiết kế chuyên biệt cho nhà bếp, phòng tắm và các yếu tố khác.

Trong hầu hết các trường hợp, nơi tốt nhất để bắt đầu là với một kiến ​​trúc sư, người sẽ thiết kế ngôi nhà và tạo ra các bản thiết kế mà bạn có thể sử dụng để nhận giá thầu từ các nhà thiết kế và xây dựng. Một số công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng , có những ưu điểm và khuyết điểm. Vì kiến ​​trúc sư và nhà xây dựng là một phần của cùng một công ty, họ có kinh nghiệm làm việc cùng nhau. Nhưng bạn sẽ không có cơ hội nhận được giá thầu từ các nhà xây dựng khác khi các kế hoạch đã sẵn sàng.

Bạn cũng muốn tìm một người xây dựng sẽ làm việc với bạn và kiến ​​trúc sư của bạn. Trong năm tới, nhóm của bạn sẽ là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. “Bạn muốn thực sự thích đội,” Morgante nói. “Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho họ.”

Dưới đây là các mẹo để thiết kế và xây dựng một ngôi nhà tùy chỉnh mà không làm bạn mất trí và nhớ:

Biết bạn muốn gì trước khi bắt đầu. 

Một kiến ​​trúc sư sẽ giúp bạn tạo ra các kế hoạch chính xác cho ngôi nhà của bạn, nhưng bạn cần phải biết có bao nhiêu phòng, vật liệu xây dựng ưa thích , kích thước và phong cách của ngôi nhà trước khi bạn bắt đầu. Một số chi tiết đó có thể thay đổi trong quá trình lập kế hoạch, nhưng bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách truy cập thêm thông tin.

Đừng bỏ qua quá trình lập kế hoạch. 

Bạn có thể dễ dàng thay đổi sơ đồ mặt bằng, vật liệu và thiết kế trong khi mọi thứ vẫn còn trên giấy. Sau khi bắt đầu xây dựng, các thay đổi sẽ trở nên đắt đỏ. “Bạn có thể thực hiện một số lượng lớn các thay đổi nếu nó chưa được đóng khung. Sau đó, bất kỳ thay đổi nào cũng sẽ khiến bạn mất tiền, ”Dickinson nói. Ông nói thêm, bạn nên nhớ rằng một khi các quyết định xây dựng được đưa ra, chúng rất khó để hoàn tác. Vì vậy, hãy dành thời gian của bạn khi lên kế hoạch cho ngôi nhà và tránh nhảy vào giai đoạn xây dựng trước khi bạn sẵn sàng.

Kiểm tra tài liệu tham khảo và cấp phép.

 Bạn nên làm điều này với cả kiến ​​trúc sư và người xây dựng và bất kỳ chuyên gia nào khác mà bạn chịu trách nhiệm tuyển dụng. Bạn muốn nói chuyện với những người tham khảo một cách chi tiết về quá trình xây dựng ngôi nhà của họ đã diễn ra như thế nào. Hãy xem kết quả cuối cùng nếu bạn có thể.

Tổng kết

Bạn muốn nói chuyện với những người tham khảo một cách chi tiết về quá trình xây dựng ngôi nhà của họ đã diễn ra như thế nào. Hãy xem kết quả cuối cùng nếu bạn có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *