Thiết bị sơn tĩnh điện

Nếu bạn muốn sơn tĩnh điện nhưng không biết bắt đầu từ đâu, Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về thiết bị sơn tĩnh điện của chúng tôi nhằm giúp mọi người tìm hiểu về kinh doanh sơn tĩnh điện. Cho dù bạn chỉ tò mò về sơn tĩnh điện chuyên nghiệp hay đã sẵn sàng để lắp đặt lớp sơn phủ đầu tiên của mình, tổng quan ngắn gọn này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản cần thiết để bắt đầu.

Sơn tĩnh điện có nghĩa là gì?

Sơn tĩnh điện là một loại sơn phun được sử dụng để phủ một cách hiệu quả lên bề mặt kim loại bằng cách tạo ra điện tích cho các hạt sơn tạo nên tia phun, làm cho sơn bám vào bề mặt mang điện trái dấu của kim loại.

Súng phun sử dụng khí nén để Súng sơn tĩnh điện thành một tia phun mịn của các hạt nhỏ li ti và ép sơn đi qua đầu (đầu mút) của súng phun. Các giọt được mang điện tích dương. Các giọt tích điện dương bị hút vào đế kim loại, nó mang điện tích âm trong quá trình hoạt động.

Tôi cần loại thiết bị nào cho hệ thống sơn tĩnh điện?

Có ba loại thiết bị sơn tĩnh điện khác nhau mà bạn phải có để thực hiện sơn tĩnh điện chất lượng chuyên nghiệp:

Tiền xử lý ( Nơi sản phẩm của bạn được làm sạch trước khi sơn tĩnh điện )

Ứng dụng ( Nơi bột được phun vào sản phẩm )

Bảo dưỡng ( Nơi bột được đóng rắn thành lớp kết thúc bền )

Tiền xử lý để sơn tĩnh điện

Để đạt được kết quả tốt nhất với quy trình sơn tĩnh điện, sản phẩm của bạn cần phải sạch – không có bụi, mảnh vụn, dầu, rỉ sét, lớp sơn cũ hoặc vật liệu hoàn thiện. Bất cứ thứ gì còn sót lại trên sản phẩm của bạn trước khi sơn phủ sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính và độ bền của bột. Đó là lúc tiền xử lý đi vào.

Thiết bị tiền xử lý được sử dụng trước khi sản phẩm của bạn được sơn tĩnh điện và được thiết kế để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn càng sạch càng tốt trước khi sơn bột. (Để biết thêm thông tin về tiền xử lý, hãy bắt đầu với Lớp lót tiền xử lý của chúng tôi .)

Tổng kết

Hy vọng rằng Hướng dẫn sử dụng thiết bị sơn tĩnh điện cho người mới bắt đầu này đã giải đáp những thắc mắc cơ bản của bạn về sơn tĩnh điện là gì, nó được thực hiện như thế nào và những gì bạn cần để bắt đầu dây chuyền sơn tĩnh điện đầu tiên của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline . Các chuyên gia của Hệ thống hoàn thiện đáng tin cậy có thể trợ giúp! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình thiết lập cửa hàng sơn tĩnh điện hoặc bổ sung khả năng sơn phủ cho cửa hàng hoặc cơ sở sản xuất bột bả hiện có của bạn. Cho dù đó là hệ thống sơn tĩnh điện đầu tiên của bạn hay bạn đang nâng cấp lên một dây chuyền tự động hoàn toàn. Hãy liên hệ với website của chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu về Thiết bị sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *