Những tâm sự yêu thương đong đầy gởi người ấy

Những tâm sự yêu thương đong đầy gởi người ấy

Những tâm sự yêu thương đong đầy gởi người ấy Đôi dòng tâm sự yêu thương đong đầy hạnh phúc, gửi tới những người mà mình thương yêu. Những stt yêu thương ngắn gọn nhưng chứa chan bao nỗi cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn, là món quà tinh thần gửi tới người yêu mỗi ngày. Cùng gửi hết tâm tư, tinh cảm, bao lời muốn nói của mình vào những stt yêu thương để gửi đến anh, đến em mong họ luôn hạnh phúc và an vui nhé.

Tâm sự yêu thương viết cho những người yêu xưa cũ

Tháng 5 mang chút bình yên của nắng gió để ta còn gặp em, nghe em bình yên và nghêu ngao hát bài xưa cũ, để ta nhận ra ký ức miên man những tháng 5 xưa lại ùa về. Nhớ lắm những gã trai đang lớn của ngày xưa vin cành phượng, cành bằng lăng bẻ hoa, hồn nhiên khờ khạo đặt dưới hốc bàn ai đó. Mồ hôi ướt đẫm trên từng khuôn mặt non nớt, người mệt nhoài với bài vở nhưng không quên khắc ghi kỷ niệm lưu dấu một thời hồn nhiên thơ mộng.

Ta không hiểu vì tháng 5 chông chênh hay vì cảm xúc trong mình quá nhiều mà lại thỉnh thoảng trôi miên man trong những ký ức xa xưa. Bao lần cũng tự nhủ hãy để gió cuốn đi, rồi tất cả sẽ là hoài niệm. Cũng phải thôi, bởi trên bước đường đời muôn vàn bề bộn, tin rằng ta sẽ không còn nhớ nhau như những ngày xưa nữa, chỉ thỉnh thoảng trong lang thang của ký ức, ta sẽ lại vô tình gặp nhau trong hoài niệm của một thửa xa xưa.

Những dòng tâm sự yêu thương hạnh phúc đong đầy

Những dòng stt yêu thương hạnh phúc đong đầy, gửi tặng nửa yêu thương là món quà tình yêu vô cùng ý nghĩa. Những dòng stt yêu thương gửi tặng người yêu là sự thổ lộ của tấm lòng đang yêu, mong người ấy luôn hạnh phúc và vui vẻ. Còn chần chờ gì nữa mà không gửi ngay đến nửa yêu thương của mình những dòng stt yêu thương ngọt lịm tim thế này nhỉ.

Tâm sự yêu thương về đón nhận tình yêu thương xót Chúa

1. Mấy ngày nay, Chúa hay hỏi tôi điều này: “Con có thực sự muốn đón nhận tình yêu thương xót Chúa không?”.

Tôi đã trả lời: “Chúa biết điều đó hơn con. Xin Chúa dạy con. Bởi vì đón nhận tình yêu thương xót Chúa, chính là ơn gọi Chúa dành cho con. Ơn gọi đó là của Chúa và do Chúa. Đó là một bí mật của Chúa về con”.

Và Chúa đã trả lời tôi: “Đón nhận tình yêu thương xót Chúa là một ơn gọi không phải để đáp ứng những sở thích của con, và những tính toán của con, mà là để đáp lại tình yêu thương xót Chúa, một tình yêu xót thương muốn cho con nên tốt”.

Tổng kết về những tâm sự yêu thương

Con người ta lạ lắm, dẫu biết rằng vẫn có người yêu thương mình, nhưng vẫn cứ vớ vẩn nghĩ rằng mình đang cô đơn để tự đày đọa bản thân vào mớ u sầu.

Những stt yêu thương vô cùng ngọt ngào vô cùng chân thành mà trái tim nào cũng luôn ấp ủ, mong muốn được nửa yêu thương gửi tặng. Cùng thêm gia vị cho tình yêu bằng những stt thật lòng, đong đầy hạnh phúc để cuộc tình của chúng mình luôn hạnh phúc và bền lâu. Cùng gửi đến người yêu của mình những stt yêu thương ngắn gọn, xuất phát từ trái tim nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *