Tâm sự yêu khi cả hai đã có gia đình chu toàn nhất

Tâm sự yêu khi cả hai đã có gia đình chu toàn nhất

Tâm sự yêu khi cả hai đã có gia đình chu toàn nhất “Phải làm sao khi yêu một người phụ nữ đã có gia đình” là tâm sự của một khách hàng gửi đến các chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình công ty thám tử Hà Nội Phúc Tâm để được hỗ trợ tư vấn.

Hôm nay, mình lập topic này vì có một câu hỏi mình băn khoăn, trăn trở đã lâu và muốn mang lên hỏi mọi người: “Liệu đàn ông có gia đình có thể vừa yêu vợ, vừa yêu người tình và chăm sóc chu toàn cho cả hai?”

Tâm sự yêu khi cả hai đã có gia đình tôi phải làm sao?

Nói về chồng của bạn gái em, đó là con người độc đoán, ích kỉ, ưa bạo lực. Qua lời kể của bạn gái em thì hai người đó chả hợp với nhau cái gì trong cuộc sống, khắc khẩu, thậm chí là cả chuyện quan hệ vợ chồng cũng chỉ là làm theo nghĩa vụ chứ bạn gái em không hề muốn. Bạn em bị chồng đánh nhiều lần, bị xúc phạm chửi bới gia đinh bao nhiêu năm qua nhưng vẫn nhẫn nhịn vì các con, đến khi gặp được e thì mới có đông lực để tính đến chuyện li hôn. Anh ta càng ngày càng quá quắc khi nhìn thấy bạn gái em nhẫn nhịn mình. Sau một lần nt cãi vã căng thẳng, cô ấy đã viết xong đơn để li hôn đơn phương, thì anh ta bảo những lời chửi mắng và doạ li hôn của anh ta chỉ là đùa và xin cô ấy nghĩ lại, cô ấy sau này có nói với em cô ấy chưa đủ can đảm để li dị không phải vì còn tình cảm với chồng, mà nghĩ vì các con, vì tình nghĩa 7 năm, nếu li hôn thời điểm này sợ anh ta khổ.

Diễn biến tâm sự yêu khi cả hai đã có gia đình

Tôi và anh cùng bước qua tuổi 30 và đã có gia đình, con cái đoàng hoàng. Nhưng trớ trêu thay, cả hai đều không cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống gia đình, chồng tôi thì đi suốt ngày, không quan tâm đến vợ con. Anh chẳng nhớ tất cả những ngày kỷ niệm của chúng tôi và thường nói năn thô lỗ với vợ con. Còn hoàn cảnh của anh thì lại khác, anh ở rể và không nhận được sự tôn trọng của vợ cũng như gia đình nhà vợ.

Lời khuyên của chuyên gia phân tích tâm sự yêu khi cả hai đã có gia đình

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư cho chúng tôi. Yêu và được yêu là nhu cầu chính đáng của mỗi người nhưng thật không may mắn khi người bạn trót yêu là người đã có gia đình. Bạn biết rằng yêu một người đàn ông đã có gia đình là không đúng nhưng cảm xúc lại không tuân theo lí trí. Tôi hiểu rằng bạn cũng đã rất đau khổ khi rơi vào tình huống như vậy.

Bạn nói rằng bạn không mong anh ấy bỏ gia đình mà chỉ cần có anh ấy. Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục phải giấu giếm, yêu mà không dám công khai cho người khác biết như vậy thì bạn có hạnh phúc không ?

Tổng kết

Trái ngọt sẽ đến với hai bạn khi bạn và cô ấy cùng nhau quyết tâm vượt qua mọi giông bão phía trước. Chúng tôi mong rằng sau những chia sẻ này, hai bạn đặc biệt là bạn sẽ có những quyết định sáng suốt để đương đầu với khó khăn. Mong rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với hai bạn. Mong nhận được tin tốt từ bạn. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *