Tâm sự tình dục của phụ nữ khi làm “chuyện ấy”

Tâm sự tình dục

Tâm sự tình dục của phụ nữ khi làm “chuyện ấy”  Như bao phụ nữ lần đầu “quan hệ” khác, tôi cũng yêu cầu trải qua những cảm giác lo lắng và bất an khi bị mất đi “cái ngàn vàng”.
Sau khi có lần quan hệ dục tình thứ nhất ở tuổi 36, tôi bỗng nhiên nhận ra đôi khi tìm kiếm một “đối tác” không phải là chủ đề nan giải nhất của đời sống và tâm sự tình dục nữ, chủ chốt nằm ở sự hiểu biết, kinh nghiệm và sự tự tin của anh ta trong cuộc ái ân .

Tâm sự tình dục khi mất trinh” là gì?

Là đã có sex rồi chứ gì? Sex thì có gì là xấu? Ngược lại, nó rất đẹp, nó làm cả hai người cùng sung sướng, hạnh phúc. Và dĩ nhiên càng yêu nhau, cả hai càng muốn lấy nhau, và chắc chắn hôn nhân ấy sẽ hứa hẹn nhiều hạnh phúc hơn là những hôn nhân không có sex hay sex nhạt nhẽo. Tôi yêu người yêu tôi. Tôi quan hệ sex với anh là hoàn toàn tự nguyện (chứ không phải “cho – nhận”) vì tôi muốn tình yêu của chúng tôi được thăng hoa. Vậy tôi quan hệ sex với người tôi yêu thì có gì là xấu?

Tâm sự tình dục khi đã mất trinh

Nếu đã mất trinh rồi thì sex 1 lần hay 100 lần thì có khác gì nhau? Làm gì có con chip đếm page view gắn ở dưới đấy mà lo? Nếu đã mất trinh rồi thì sex với 1 người hay 100 người, ai biết? Nhưng tại sao tôi không làm điều đó? Sao tôi không đi ngủ lang ngủ chạ với hết người này người khác để cho bõ cái công mất trinh? Cái gì ngăn tôi lại? Xin thưa, tôi sợ mất lòng tự trọng. Tôi sợ nhất là mất lòng tự trọng với bản thân mình. Không có gì nhục nhã hơn là tự mình khinh mình, ghê tởm mình. Tôi rất coi trọng cái đạo đức, tiết hạnh của mình chứ không phải là cái “màng trinh” ấy. Vì lòng tự trọng – tôi không quan hệ tình dục bừa bãi. Vì lòng tự trọng – tôi chỉ chung thuỷ với một người tôi yêu mà thôi.\

Tâm sự tình dục trong việc giữ lửa hạnh phúc

Việc giữ lửa tình dục cũng quan trọng không kém phần giữ lửa tình yêu. Đúng. Vì nếu tình dục không đủ độ sâu thì tình huống “chán cơm thèm phở” sẽ nhanh chóng khiến tình yêu rạn nứt. Tôi không biết những người phụ nữ khác thế nào, nhưng theo ý kiến của riêng tôi, tình dục và tình yêu có quan hệ cực kì mật thiết với nhau. À, đừng nghĩ tôi coi trọng tình dục. Nếu thân thiết với tôi, bạn thừa biết tôi yêu sâu và chung thủy thế nào.

Tổng kết về tâm sự tình dục

Sau thưởng thức lần đầu tiên đấy, tôi cũng chưa dám chắc lúc nào mình sẽ lại tiếp tục “quan hệ” với đối tác, biết đâu sau này lúc đã có kinh nghiệm hơn, tôi sẽ trở nên chủ động và sexy hơn thì sao? Có thể lắm chứ. Trong cuộc sống ái ân này, điều gì cũng có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *