Tâm sự lấy chồng công an với nỗi lo chồng chất

Tâm sự lấy chồng công an

Tâm sự lấy chồng công an với nỗi lo chồng chất Ngày nay đàn ông nên lấy vợ làm nghề gì là tốt nhất?” để viết chút gì đó lên đây cho đỡ buồn, đỡ tủi. Giận dỗi với người yêu thật mệt nhưng chung quy cũng chỉ vì cái nghề anh ấy đang làm khiến em không thể yên tâm.

Tâm sự lấy chồng công an thường gặp

Về điệu kiện kết hôn với người làm trong ngành công an: Trước hết cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện chung theo Luật Hôn nhân và gia đình hiện hành, theo đó: Nam từ đủ 20 tuổi trở lên, nữ từ đủ 18 tuổi trở lên không bị mất năng lực hành vi dân sự mà tự nguyện quyết định việc kết hôn thì sẽ được kết hôn, trừ các trường hợp cấm kết hôn theo quy định tại các điểm a,b,c và d khoản 2, Điều 5 Luật Hôn nhân và gia đình 2014.

Lúc mới yêu, anh ấy có lãng mạn đôi chút và giỏi giấu đi nhiều tật xấu. Nhưng khi yêu lâu rồi, em mới phát hiện ra anh ấy có nhiều điểm khiến phụ nữ buồn lòng.

Thứ nhất, đi suốt vì đặc trưng nghề nghiệp là hình sự, lại chuyên điều tra về ma túy nên thời gian ở nhà ngắn ngủi, bên cạnh người yêu lại càng ít. Suốt ngày đeo bám mặt đường và các điểm nóng. Điện thoại thường xuyên bận hoặc ngoài vùng phủ sóng. Đi chơi với người yêu được nửa chừng bỏ người yêu một mình để đi vì công việc là lẽ thường tình.

Thứ hai, rất nguy hiểm vì lúc nào cũng đối mặt với những kẻ phạm tội liều lĩnh và rắn mặt. Nhiều khi nghe anh kể, em thấy rùng mình. Ranh giới giữa sống chết quá mong manh. Điều đó làm em sợ nếu một ngày nào đó…

Trong tâm sự lấy chồng công an có được kết hôn với người theo đạo khi anh trai làm công an

Tóm tắt câu hỏi:

Em tên My. Em và bạn trai quen nhau đã gần 5 năm và đang tính chuyện hôn nhân. Nhưng bạn trai và gia đình bạn trai em theo đạo. Mà anh trai theo học ngành công an (hình sự). Vậy xin hỏi luật sư, trường hợp của em vậy thì em với bạn trai em có thể kết hôn hay không ạ?

Trong tâm sự lấy chồng công an chia sẻ em trai là công an chị gái có được kết hôn với người Mỹ không?

Tóm tắt câu hỏi:

Thưa luật sư, em muốn hỏi gia đình em có em trai làm Công An, thì em có được lấy chồng người Mỹ không. Việc này có ảnh hưởng gì đến công việc của em trai em không, em nghe nói sẽ không được hoặc nếu được thì em trai em sẽ không được thăng quan tiến chức. Em còn muốn hỏi thêm nếu em muốn nhập quốc tịch Mỹ được không, có điều tra lý lịch gia đình chồng em không. Em cảm ơn luật sư rất nhiều ạ!?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *