Trang tâm sự eva chia sẻ lý do khiến phụ nữ ngoại tình

Trang tâm sự eva chia sẻ lý do khiến phụ nữ ngoại tình

Trang tâm sự eva chia sẻ lý do khiến phụ nữ ngoại tình Nếu bạn từng tổn thương vì bị “cắm sừng”, bạn biết rằng đó là một vết thương lòng rất khó lành. Bạn có thể không bao giờ tin tưởng người ấy 100% nữa sau khi họ đã lừa dối bạn. Theo tâm sự eva , ngoại tình (kể cả ngoại tình tư tưởng) là nguyên nhân chính của ly hôn.

Không dám bỏ chồng vì con

Chồng lừa dối tôi rất nhiều lần nhưng tôi không dám bỏ anh ta vì không muốn con thiếu bố. Vì vậy, tôi đã cố gắng trả thù bằng cách ngủ với một người nào đó. Nhìn lại, tôi muốn giữ danh dự cho mình, vì thế sau hai tháng lừa dối chồng, tôi đã bỏ anh ta. (tâm sự eva)

Tôi muốn có một sự gắn kết đầy cảm xúc

Tôi đã lừa dối chồng mình trước khi chúng tôi cưới nhau. Đó không phải là vấn đề thể xác, mà về cảm xúc, nhiều hơn mức chồng tôi có thể chấp nhận được. Thời gian đó, tôi có nhiều tổn thương về tình cảm và tôi muốn được quan tâm.

Phụ nữ không hạnh phúc và nguy cơ ngoại tình

Một nghiên cứu của trang tâm sự eva đã cố tìm hiểu những lý do nào khiến các bà vợ dễ đi ngoại tình nhất. Kết quả, trong khi đàn ông thường đi ngoại tình vì lý do tình dục thì nguy cơ phụ nữ ngoại tình phụ thuộc vào mức độ thỏa mãn trong quan hệ hôn nhân.

Phụ nữ thành công trong công việc có khả năng ngoại tình cao

Theo chuyên gia tâm sự eva, phụ nữ không ngoại tình quan hệ tình dục khoảng 10 lần/ tháng còn phụ nữ ngoại tình quan hệ tình dục khoảng 5 lần/tháng.

Dân mạng “dậy sóng” với clip cả họ đi đánh ghen cặp đôi ngoại tình
Nghi ngoại tình, chồng chém vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử
Nghi vợ ngoại tình, chồng treo cổ tự tử trên cây
Video: Bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng trói cả hai vào cột nhà đánh đập dã man
Nên đọc
2. Ít giao tiếp với bạn đời

Người không ngoại tình nói chuyện với đối tác 30-60 phút/ ngày. Phụ nữ ngoại tình nói chuyện với đối tác ít hơn 5 phút/ngày.

Đàn bà ngoại tình vì không được thỏa mãn

Điều dễ nhìn nhận thấy nhất là, đàn bà ngoại tình do không được thỏa mãn những ham muốn của mình. Có những người đàn bà thích được làm đẹp, thích được mua sắm, thích dùng hàng hiệu hay có cuộc sống dư dả nhưng người chồng lại không thể chu cấp cho họ được do khả năng tài chính hạn hẹp. Thế nên, để thỏa mãn nhu cầu của mình, người đàn bà đó chọn cách ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu vật chất của bản thân.

Nhu cầu sinh lý cũng là một lý do. Nhiều người vợ không chịu nổi cảnh gối chăn lạnh lẽo khi chồng vắng nhà hay có nhu cầu quá cao mà chồng lại yếu sinh lý. Họ đã chọn cách ngoại tình để được thỏa mãn về thể xác, dù rằng có thể họ vẫn yêu chồng và yêu gia đình.

Tổng kết

Có những người đàn bà, họ sống trong hôn nhân mà như tù ngục, chịu đựng chồng bạo hành, cờ bạc, bia rượu, gái gú. Họ bất mãn, uất ức mà không thể nào giải thoát được. Họ ngoại tình không phải vì tiền bạc, nhu cầu sinh lý, càng không phải ham vui hay thích cảm giác lạ, chỉ bởi vì muốn trốn tránh sự khắc nghiệt từ hôn nhân với chồng. Họ đã quá tuyệt vọng và đau đớn thế nên họ mù quáng, dễ vướng phải cám dỗ mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *