Tâm sự du học Hàn Quốc về cuộc sống bên Hàn

Tâm sự du học Hàn Quốc về cuộc sống bên Hàn

Tâm sự du học Hàn Quốc về cuộc sống bên Hàn Trước khi đi du học Hàn Quốc chắc hẳn các bạn đều rất muốn tìm hiểu kỹ mọi thông tin liên quan như cách xin visa, các trường uy tín, điều kiện để đi du học, chi phí du học,… Đặc biệt những bài viết về kinh nghiệm du học Hàn Quốc luôn được quan tâm rất nhiều vì đó là những kinh nghiệm xương máu thực tế của những người đi trước. Tại bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về kinh nghiệm du học Hàn Quốc của các cựu du học sinh.

Tâm sự du học hàn quốc về cuộc sống bên hàn

Đây sẽ không phải bài viết về những lời khuyên về chuẩn bị đồ đạc, giấy tờ, cách xin visa,… bởi vì đã có rất nhiều bài viết như vậy. Hankang cũng đã có bài viết rất cụ thể về những điều này vì vậy nếu bạn quan tâm hãy tìm và đọc nhé. Ở bài viết này sẽ là những kinh nghiệm thực tế được đúc rút từ những cựu du học sinh Hàn Quốc, những trải nghiệm thật sự. Vì vậy Hankang mong rằng bài viết này phần nào sẽ giúp các bạn có cái nhìn nhận thực tế và gần gũi nhất về đời sống của du học sinh Hàn Quốc.

Tâm sự du học theo chương trình du học tự túc tại Hàn Quốc.

Hãy lắng nghe những chia sẻ hết sức thú vị của Vân Anh về kinh nghiệm du học tại Hàn Quốc:

sứ Kim Chi Là cô học sinh tốt nghiệp trường Trung học phổ thông Phả Lại năm 2012, với bản tính nhút nhát, không nghĩ là mình có thể hòa nhập ở một môi trường khác xa hoàn toàn với Việt Nam, nhưng không phải vậy, sau một khóa học tại tiếng Hàn Quốc tại trung tâm ở Việt Nam, được hòa mình trong ngôn ngữ Hàn, được hòa nhập và tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam khiến cô bạn vững tin hơn khi một mình sang đất nước Hàn quốc học tập.

  1. Tâm sự du học hàn quốc về cuộc sống bên hàn thể hiện rõ nhất Là lúc kéo vali đến sân bay, tạm biệt gia đình và bạn bè xong xuôi thì nghĩ rằng “Mình sẽ bắt đầu cuộc sống mới mẻ” nhưng không biết rằng hóa ra là mình sắp đương đầu với những “khó khăn mới mẻ”
  2. Là lúc ở Việt Nam thì một tiếng thèm cơm trộn, hai tiếng thèm thịt nướng nhưng khi sang Hàn thì chỉ chăm chăm đi tìm đồ Việt mà ăn. Thỉnh thoảng ăn món Hàn thì ngon chứ ăn nhiều là ngán lắm.
  3. Là khi ở nhà, đối với Ba Mẹ mình vào vai cậu ấm cô chiêu, đứt tay 1 vết thì có người dỗ dành, còn sang Hàn, một khi đã đi làm thêm, dù cho có 9 vết đứt trên bàn tay thì vẫn tự ôm lấy mà tiếp tục làm việc.

Du học Hàn Quốc có khác gì so với học tại Việt Nam hay không?

Có một thuận lợi của du học sinh là chúng ta sẽ tiếp thu kiến thức tiếng Hàn nhanh hơn trong môi trường 100% là người bản ngữ. Nếu mất 2 năm để thành thạo tiếng Hàn tại Việt Nam thì ở Hàn bạn chỉ cần mất 1.5 năm. Thêm vào đó, khả năng giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày cũng được cải thiện rất nhiều nếu bạn đi du học Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các thầy cô sẽ dạy bằng tiếng Hàn, vì vậy mà nhiều người chưa có kĩ năng và kiến thức căn bản sẽ khó mà theo kịp và hiểu được hết bài giảng của thầy cô, vì vậy, hãy chuẩn bị kiến thức nền tảng tốt trước khi đi du học Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *