Tâm sự anh yêu em nhiều lắm từ cái nhìn đầu tiên

Tâm sự anh yêu em nhiều lắm từ cái nhìn đầu tiên

Tâm sự anh yêu em nhiều lắm từ cái nhìn đầu tiên Những tâm sự anh yêu em nhiều lắm là những lời bày tỏ tình yêu chân thành và lãng mạn nhất gửi đến người con gái anh thương. Bài viết này dành riêng cho các bạn nam những stt yêu thương gửi em, bạn chọn ra những câu nói, lời tỏ tình đong đầy yêu thương nhất để bày tỏ với người con gái mà mình yêu. Chắc chắn cô gái sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những dòng tin, tấm thiệp hay lời nói cảm động như thế này từ bạn. Đừng ngại ngùng khi bày tỏ tình yêu của mình đối với người ấy nhé!

Những tâm sự anh yêu em nhiều lắm theo kiểu hài hước

Các cô gái thời nay đa phần có thể bị thu hút bởi các chàng trai có khiếu hài hước. Thật hay khi những lời tưởng như bâng quơ, vui vẻ nhưng lại chứa đựng cả yêu thương của mình gửi đến người ấy. Nàng khi nhận được vừa cảm thấy ngọt ngào lại không quá ngại ngùng phải không nào?

tâm sự anh yêu em nhiều lắm theo kiểu cảm động nhất

là những dòng stt nhớ nhung trong tình yêu của anh dành cho em, chỉ mong em hiểu rằng anh yêu và nhớ em thật nhiều. Những dòng stt nhớ trong tình yêu ngắn gọn, nhưng chất chứa bao nhớ nhung, yêu thương người yêu, chỉ mong thật gần để được bên nhau.

Nếu phải dùng một con số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số mới để giải thích cho em hiểu.

Anh biết không, em có muôn vàn lý do để khiến mình luôn đúng, trong mọi chuyện. Chỉ để anh vì em mà nhường nhịn, sau đó chính em sẽ cúi đầu hối lỗi. Đôi khi em biết mình vô lý, chỉ là em muốn yên tâm với chính mình, rằng anh yêu em nhiều như thế nào, sẵn sàng chấp nhận mọi thứ về em ra sao , hay nói cách khác, em đang đánh cược, muốn thử xem giữa em và cái mà người ta nhầm tưởng là “tự trọng trong tình yêu ”, anh sẽ chọn ai?

Tổng kết tâm sự anh yêu em nhiều lắm

Ở phương trời mới nếu như hạnh phúc em cứ vui với niềm vui của em nhé, còn những phiền muộn và những khổ đau hãy để mình anh chịu đựng. Còn nếu ở phương trời mới mà em vẫn cô đơn vẫn mệt mỏi thì xin em hãy về bên anh nhé, Trái tim anh vẫn luôn yêu em, cuộc sống của anh vẫn luôn cần em bên cạnh, vòng tay anh vẫn luôn mở rộng để đón em.
Em hãy nhớ nhé dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, dù ngày mai thế giới có đổi thay thì tình yêu anh dành cho em vẫn không bao giờ thay đổi.
Anh yêu em nhiều lắm!

“Gặp nhau có lẽ là định mệnh nhưng ở lại hay ra đi thì đó lại là quyết định của bản thân”. Dù sau này có là địa ngục khổ đau hay là thiên đường hạnh phúc anh vẫn sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *