Tâm sự 20/10 và những lời chúc ý nghĩa

Tâm sự 20/10 và những lời chúc ý nghĩa

Tâm sự 20/10 và những lời chúc ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 lại sắp đến nữa rồi. Lúc này, chắc hẳn các anh chồng đang đau đầu chọn quà tặng 20/10 cho vợ. Món quà nào cô ấy mới thích đây? Làm thế nào để chọn được quà 20/10 cho vợ ý nghĩa nhất?

Anh chồng nhớ tặng hoa cho vợ ngày 20/10

Là phụ nữ có ai mà không thích hoa cơ chứ. Tuy nhiên, sau khi cưới các ông chồng dường như quên mất sự lãng mạn này. Nhiều người hay cho rằng vợ bây giờ “chỉ thích cầm tiền” của chồng thôi. Tất nhiên khi có gia đình, phụ nữ phải lo toan nhiều hơn, cần nhiều chi phí để đối nội, đối ngoại. Tuy nhiên, sự lãng mạn không bao giờ khiến các cô nàng thấy chán.

Những bài thơ hay chúc mừng chưa tâm sự 20/10

Vì đó, hôm nay tôi đã tổng hợp một bài viết gồm những dòng status hay về ngày 20/10, cũng như những lời chúc đặc biệt ý nghĩa và không kém phần dí dỏm dành cho các đấng mày râu thể hiện tình yêu thương, lãng mạn của mình dành cho phái yếu. Bài viết này gồm 14 câu status tặng người yêu nhân ngày 20/10, 7 lời chúc ý nghĩa dành tặng cho vợ, 10 lời chúc hay dành tặng cho mẹ và 19 lời chúc hay dành tặng chung cho chị em phụ nữ nhân ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam.

Phụ nữ tâm sự 20/10 đều mong muốn nhận được hoa và quà trong ngày này

Đã có lúc tôi ngỏ ý muốn anh làm một điều gì thật đặc biệt để dành tặng mình nhưng rồi anh cũng chỉ trả lời vỏn vẹn “Hoa hòe mua rồi cũng vứt đi, phí lắm!”. Dĩ nhiên, sau những câu trả lời ấy tôi cũng chỉ biết tự an ủi mình rằng yêu thương suy cho cùng không nằm ở những món quà lãng mạn.

Vậy nhưng, đã là phụ nữ, cảm xúc nhẹ nhàng và ngọt ngào là điều không bao giờ thừa. Dẫu chẳng trông mong nhưng tôi chưa từng hết hy vọng điều lạ lùng gì đó sẽ đến.

Ngày 20/10 năm ngoái, cách đây đúng một năm, khi tôi đang đi công tác xa và khắc khoải ngày trở về nhà, tôi đã nhận được một bó hoa tươi từ dịch vụ chuyển phát nhanh.

Tổng kết về tâm sự 20/10

‘Là phụ nữ, chúng ta có nhiều lợi thế, nhưng cũng không ít sự thiệt thòi. Xã hội lại ngày càng đòi hỏi ở phái nữ nhiều hơn, vừa phải có sự nghiệp, vừa phải vun vén, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng tôi tin là chị em chúng ta sẽ làm tròn mọi thứ khi có sự đồng hành và chia sẻ của người đàn ông. Những điều tốt đẹp nhất mà phụ nữ chúng ta phấn đấu, cũng là để dành cho người đàn ông của đời mình mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *