Tấm ốp tường giả đá

Bạn muốn có một không gian nội thất sang chảnh như ốp đá tự nhiên nhưng vì điều kiện kinh tế lại không thể biến ước mơ này thành hiện thực? Đừng lo lắng, tấm ốp tường giả đá sẽ là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời dành cho bạn bởi với mức chi phí chẳng chạm phân nữa, loại vật liệu này vẫn mang đến hiệu ứng thẩm mỹ tương tự. Vậy làm sao để bạn có một công trình như ý với ý tưởng thông minh này? Hãy tham khảo một số lưu ý khi lựa chọn tấm ốp tường giả đá mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé! Chúng sẽ đặc biệt hữu ích cho bạn đấy!

Sự hài hòa về màu sắc

Nếu bạn mới xây dựng nhà ở và đang trên đà hoàn thiện nội thất, việc lựa chọn tấm ốp tường giả đá và các yếu tố liên đới sẽ rất dễ dàng. Chẳng hạn bạn yêu thích màu sắc của đá hoa cương đen thì bề mặt sàn, gạch nên có màu kem, vàng nhạt với hoa văn tùy thích và lúc đó, bạn rất dễ để điều chỉnh, tìm mua vật liệu phù hợp. Thế nhưng nếu là một công trình đã hoàn thiện và bạn chỉ muốn làm mới phần tường nhà bằng tấm ốp tường giả đá thì hãy lưu ý về sự hài hòa màu sắc giữa những viên gạch lát sàn sẵn có và màu sắc tấm ốp tường mà bạn dự định mua để tránh kệch cỡm hoặc gây rối mắt người nhìn.

Các loại Tấm ốp tường giả đá

Hiện đại hoá, công nghiệp hoá kéo theo sự phát triển vượt bậc, các sản phẩm mới được tạo ra. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy, để tìm một tấm ốp tường giả đá bạn sẽ phải ” đau đầu ” lựa chọn. Đá nhân tạo, Solid surface cho đến các sản phẩm từ nhựa 100% như tấm pvc vân đá,… Và bài viết này sẽ tập trung vào 2 dòng sản phẩm vân đá chính đó là: đá xuyên sáng và Tấm ốp Resin.

Đá xuyên sáng

Đầu tiên chính là sản phẩm Đá xuyên sáng, mà cụ thể là Đá xuyên sáng nhân tạo. Một sản phẩm tấm ốp tường giả đá điển hình. Với thành phần gồm 2 hợp chất chính là : Unsaturated Polyester ( UP ) and Aluminium Hydroxide với tỷ lệ khác nhau để tạo nên sản phẩm khác nhau.

Lựa chọn tấm ốp tường giả đá chất lượng tốt

Sự đa dạng của tấm ốp tường vân đá luôn mang tới cho mọi người nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm ốp giả đá khác nhau. Để bạn có thể chọn cho mình một tấm ốp tường giả đá chất lượng thì bạn có thể căn cứ những yếu tố sau:

Màu sắc, vân của những sản phẩm chất lượng sẽ rõ ràng, nổi bật và có cảm giác chân thực gần với đá tự nhiên hơn so với những sản phẩm kém chất lượng.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy truy cập vào Tấm ốp tường Bình Dương

Tổng kết

Với kinh nghiệm là đơn vị đi tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phào chỉ trong khu vực cùng đội ngũ tư vấn thiết kế, kỹ thuật viên giỏi, chúng tôi tự tin là lựa chọn tốt nhất của Quý chủ đầu tư và Quý đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *