Robot hút bụi

Khi nói đến việc dọn dẹp nhà cửa của bạn, một trong những công việc tẻ nhạt nhất là hút bụi. Máy hút bụi không chỉ khó lấy ra khỏi nơi bạn giữ mà còn ồn ào, đòi hỏi bạn phải di chuyển đồ đạc và nếu bạn có cầu thang trong nhà, bạn cũng phải cạnh tranh với chúng. Không chỉ vậy, bạn cũng cần phải có mặt để hút bụi, đó là cho đến khi robot hút bụi ra đời. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu để chọn một cái, đừng lo lắng, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Kết nối ứng dụng 

Đôi khi rẻ hơn là tốt hơn, nhưng khi có một sự khác biệt nhỏ giữa chi phí và sự thuận tiện của bạn, bạn phải trả nhiều hơn một chút. Robot hút bụi tầm trung sẽ có thể được vận hành thông qua một ứng dụng. Điều này đảm bảo rằng ngay cả khi bạn không ở nhà, bạn vẫn có thể vận hành nó, đề phòng trường hợp mọi người quyết định xuất hiện với rất ít cảnh báo. Kết nối ứng dụng này cũng sẽ cho bạn biết liệu máy hút bụi của rô bốt đã được làm sạch hay chưa và liệu nó có quay trở lại trạm gắn của chúng tôi hay không.

Đơn vị Chiều cao

Trước khi sử dụng robot hút bụi , bạn cần đảm bảo chiều cao của rô bốt tương thích với các vật dụng mà bạn có trong nhà. Nếu robot của bạn ngồi quá thấp, bạn có thể thấy rằng nó có thể dễ dàng bị mắc kẹt dưới đồ nội thất như ghế sofa và giường. Tương tự như vậy, bạn cũng muốn kiểm tra xem liệu nó có thể bám vào và làm sạch hiệu quả bất kỳ tấm thảm nào bạn có trong nhà không.

Kích thước đơn vị

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu robot hút bụi, vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một loại thực sự phù hợp với nhu cầu của mình. Có sự chênh lệch lớn về kích thước giữa các thương hiệu và đơn vị, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra kích thước trước khi quyết định. Đôi khi lớn hơn sẽ tốt hơn, nhưng nếu bạn có một căn hộ nhỏ, thì không phải vậy. Bạn muốn đảm bảo rằng kích thước của thiết bị vừa vặn với ngôi nhà của mình.

Lời kết

Khi nói đến việc lựa chọn robot hút bụi của bạn, có một số điều bạn cần cân nhắc trước khi mua. Trước khi đi ra ngoài và tiêu tiền, hãy đảm bảo rằng bạn đã suy nghĩ về loại chướng ngại vật nào trong nhà có khả năng ngăn cản hoạt động của nó, chẳng hạn như đồ nội thất thấp hoặc tấm thảm chồng chất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *