Phân tích về phụ nữ mặt tròn cằm chẻ mà bạn quan tâm

Phụ nữ mặt tròn cằm chẻ

Phân tích về phụ nữ mặt tròn cằm chẻ mà bạn quan tâm Trong thời gian gần đây, chuẩn mực nét đẹp mặt tròn phúc hậu quay trở lại và dần lên ngôi trong năm 2017. Không chỉ vậy, mốt cằm chẻ cũng đang “cạnh tranh” với xu hướng cằm V-line đã từng làm “điên đảo” các cô gái một thời gian dài.

Phụ nữ mặt tròn cằm chẻ như thế nào?

Cằm chẻ là cằm được chia làm hai phần bằng đường thẳng lõm chính giữa, song song với điểm giữa của môi. Cằm chẻ có từ khi sinh ra, không thể làm biến mất như má lúm đồng tiền. Cằm chẻ dễ dàng phát hiện vì có vết lõm hiện rõ trên cằm.

Theo nghiên cứu khoa học, cằm chẻ đôi xuất hiện trên khuôn mặt, phần lớn là nhờ tính di truyền. Trường hợp nếu bố hoặc mẹ có cằm chẻ thì con có 25 – 50% khả năng có cằm chẻ. Nếu cả bố và mẹ đều có cằm chẻ thì còn có từ 50 – 100% khả năng sở hữu cằm chẻ.

Cằm chẻ nói lên điều gì?

Xét trên phương diện nhân tướng học, những người cằm chẻ là người sống nhiệt huyết, phóng khoáng, đĩnh đạc, có tư duy logic, cái nhìn sâu rộng, hay gặp may mắn trong sự nghiệp, là người có quý tướng, được mọi người quý mến, ưa thích. Hiện phụ nữ mặt tròn cằm chẻ không phải là xu hướng cho vẻ đẹp ngày nay và việc lựa chọn kiểu tóc để phù hợp với khuyết điểm này cũng không đơn giản chút nào.

Nhận diện dáng cằm chẻ đôi

Nhiều người còn gọi dáng cằm này là cằm có núm đồng tiền ở giữa hay cằm lõm. Đây là một đặc điểm hiếm gặp mà không phải ai sinh ra cũng có.

Nhiều người thường nhầm lẫn khi gọi cằm chẻ là hai cằm. Tuy nhiên, đây lại là 2 đặc điểm thẩm mỹ hoàn toàn khác biệt trên gương mặt.

Trong khi cằm chẻ là được yêu thích hơn vì sự cá tính, độc đáo thì hai cằm (cằm nọng do mỡ thừa) lại là đặc điểm kém sắc mà không ai muốn có.

Cùng điểm qua một số chiếc cằm chẻ nổi tiếng của sao nam và sao nữ trong làng giải trí thế giới:

Tổng kết

Nếu bạn là nhà cung cấp, nhà kinh doanh có các sản phẩm, dịch vụ hoặc bất kỳ thông tin liên quan đến từ khóa phụ nữ mặt tròn cằm chẻ hãy liên hệ với chúng tôi để đặt một hình ảnh hay nội dung quảng cáo của bạn lên trang thông tin có chứa từ khóa này để tiếp cận và nhận được lượng khách hàng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *