Review sách phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương cho bạn tìm hiểu

Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương

Review sách phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương cho bạn tìm hiểu.

Nếu bạn là phụ nữ, bạn đã bao giờ tự hỏi: Tôi muốn làm gì với cuộc đời của mình? Tôi muốn trở thành ai? Tôi có thực sự muốn trở thành người phụ nữ của gia đình và hi sinh sự nghiệp vì chồng tôi? Hay tôi muốn trở thành phụ nữ siêu thành công? Bạn muốn là ai, bạn nên làm như thế nào, bạn chưa biết. Vậy thì Eccthai mời bạn cùng đến với bí mật của Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương do tác giả David Devin chắp bút.

Combo Sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Phụ Nữ  Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo + Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương ( Tặng kèm bookmark Green Life) 1) Cách Phụ Nữ lãnh Đạo  Từ bao đời nay, phụ nữ trên khắp thế giới luôn…

Cách Phụ Nữ lãnh Đạo

Từ bao đời nay, phụ nữ trên khắp thế giới luôn đảm nhận nhiều vai trò khác nhau cùng lúc trong cuộc sống. Song song với vai trò truyền thống “làm mẹ”, “làm vợ”, đa số phụ nữ còn bước ra ngoài xã hội nỗ lực làm việc nhằm thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Những người phụ nữ hiện đại này đi làm vì muốn theo đuổi đam mê, phát huy thế mạnh và cũng vì muốn chèo chống nâng đỡ con thuyền gia đình mình thêm vững chãi trước sóng gió.

Như các tác giả của quyển sách Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo đã viết:

“Theo truyền thống, quyền năng lãnh đạo thuộc về nam giới, và dù nữ giới cũng thành công trong mọi lĩnh vực, quan niệm xã hội của chúng ta vẫn thể hiện tư tưởng lỗi thời đó. Thậm chí cho đến ngày nay, vị trí lãnh đạo vẫn thiên về nam giới: Nhà lãnh đạo phải là người có đầu óc phân tích, kiên định, sẵn sàng đón nhận rủi ro, cương quyết – chân dung tiêu biểu của một người đàn ông. Trong khi đó, chẳng ai mô tả một nhà lãnh đạo với tính cách mềm mỏng, thấu hiểu, thật thà, dịu dàng và sáng tạo.

Chúng tôi hy vọng khái niệm Lãnh Đạo Cân Bằng sẽ giúp nhiều nữ lãnh đạo thành công hơn. Các nữ lãnh đạo là những con người đầy tham vọng, quyết đoán, tự tin và biết cân nhắc rủi ro. Họ nói lên chính kiến và nắm lấy vận mệnh của mình. Nhưng đồng thời họ cũng biết cảm thông, tích cực, vui vẻ kết nối và quan tâm đến người khác. Một ngày nào đó, những tính cách này sẽ làm nên chân dung của mọi nhà lãnh đạo – cả nam lẫn nữ.

Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo

Các tác giả của quyển sách Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo đã viết:

“Theo truyền thống, quyền năng lãnh đạo thuộc về nam giới, và dù nữ giới cũng thành công trong mọi lĩnh vực, quan niệm xã hội của chúng ta vẫn thể hiện tư tưởng lỗi thời đó. Thậm chí cho đến ngày nay, vị trí lãnh đạo vẫn thiên về nam giới

Tổng kết

Cuốn sách Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương mang đến một công thức 21 điều để giúp bạn trở nên siêu thành công mà hầu như mọi phụ nữ siêu thành công đã từng áp dụng và bạn cũng có thể áp dụng cho chính mình. Cuốn sách cũng chứa đựng những câu chuyện về những người phụ nữ siêu thành công xuất phát là những cô gái nghèo, phấn đấu hết mình để thành đạt và hạnh phúc. Bạn có thể học hỏi từ họ và đọc những lời khuyên của họ về việc bạn nên làm gì để có thể đạt được thành công trong sự nghiệp và gia đình như họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *