Nội thất phòng ngủ

Một không gian mới yêu cầu đồ nội thất mới, nhưng cho dù bạn đang chuyển đến một không gian mới hay chỉ đơn giản là nâng cấp bộ phòng ngủ của mình, việc lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ mới có thể khiến bạn mệt mỏi.

Nếu bạn quyết định đi theo con đường truyền thống, bạn sẽ đến một phòng trưng bày đầy đủ các tùy chọn máy cắt bánh quy không hoàn toàn như những gì bạn muốn nhưng có thể bạn sẽ bị thuyết phục mua hàng sau hai mươi phút quảng cáo chiêu hàng.

Chọn một cửa hàng “mua phòng”, và bạn có thể thấy mình có một món đồ nội thất mà bạn yêu thích và một loạt những món đồ khác mà bạn không thích.

Đặt mua thứ gì đó mà bạn không thể nhìn thấy từ một nhà bán lẻ mà bạn không quen thuộc và bạn có nguy cơ kết thúc với một bộ phòng ngủ không phù hợp với không gian của bạn và có thể không trả lại được trong một số trường hợp.

chúng tôi cảm thấy thất vọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ thiết kế những tác phẩm đẹp mắt mà bạn sẽ thích ngay khi nhận được chúng, chúng tôi còn cung cấp bản dùng thử tại nhà, không rủi ro. Nếu bạn không yêu thích đồ nội thất trong không gian cụ thể của mình, bạn chỉ cần trả lại hoặc đổi nó.

Chỉ để cho bạn biết … chúng tôi hiếm khi nhận được lợi nhuận. Khách hàng của chúng tôi đồng ý, đồ nội thất của chúng tôi được làm thủ công với độ chính xác và thiết kế đẹp.

Cách chọn đồ nội thất phòng ngủ mới: Những điều cơ bản

Kinh nghiệm của thiết kế nôi thất bước đầu tiên trong việc lựa chọn nội thất phòng ngủ là xác định những gì bạn cần. Từ giường ngủ đến phòng làm việc, chúng tôi đều có bạn. Chúng tôi sẽ giải thích những phần khác nhau của đồ nội thất phòng ngủ và cách chúng được sử dụng.

Giường

Đó là nền tảng, yếu tố quan trọng trong phòng ngủ của bạn. Không cần phải nói rằng phòng ngủ của bạn sẽ có một chiếc giường , và bạn có các lựa chọn từ giường đôi đến vua California. Việc chọn giường của bạn sẽ được quyết định chủ yếu bởi hai yếu tố:

  1. Kích thước của căn phòng của bạn . Bạn có thể muốn một chiếc giường cỡ King, nhưng nếu phòng của bạn quá nhỏ, nó sẽ trông quá chật chội và thậm chí có thể không cho phép các đồ nội thất khác trong không gian.
    Một nguyên tắc nhỏ là đảm bảo rằng bạn có ít nhất 30 inch xung quanh mỗi bên giường không dựa vào tường. Đây là khoảng không gian cần có xung quanh giường của bạn ở giữa nó và bất kỳ đồ nội thất nào đối diện với nó.
    Hãy nhớ rằng khoảng không gian này là tối thiểu để đảm bảo an toàn và thoải mái. Bạn có thể muốn có thêm không gian cho phong cách của riêng mình.
  2. Số người ngủ. Nếu bạn đang trang bị phòng ngủ của riêng mình, mức độ thoải mái và sở thích của bạn sẽ quyết định kích thước giường bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn đang trang bị một phòng ngủ cho khách, đó là một lựa chọn thông minh để đảm bảo bạn có đủ không gian ngủ cho một cặp vợ chồng.
    Một chiếc giường cho khách thoải mái là cỡ Queen, nhưng đầy đủ sẽ làm được nếu bạn bị hạn chế về không gian.

Khi bạn quyết định kích thước giường phù hợp với không gian của mình, bạn có thể thu hẹp kiểu dáng bạn muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn giường của mình trước và xây dựng căn phòng của bạn xung quanh nó.

Tủ quần áo

Phần nền tảng thứ hai trong bộ phòng ngủ của bạn sẽ là tủ trang điểm (hoặc tủ đựng quần áo). Bạn có thể chỉ cần một cái nếu phòng ngủ của bạn có một người ở, hoặc hai cái nếu bạn có nhiều người chia sẻ không gian hoặc chỉ đơn giản là muốn có thêm bộ nhớ.

Một lần nữa, có những cách dễ dàng để xác định kích thước và loại tủ quần áo bạn có thể phù hợp. Tủ quần áo của bạn phải dựa vào tường, cũng như đầu giường của bạn. Tủ trang điểm của bạn phải có kích thước không mở rộng ra không gian 30 inch xung quanh giường của bạn.

Có hai loại máy đầm dùi được lựa chọn nhiều nhất. 

  1. Nằm ngang. Tủ quần áo ngang thường có 2-3 ngăn kéo trong một hàng duy nhất. Chúng lý tưởng cho người dùng độc thân hoặc để lưu trữ bổ sung trong phòng ngủ nơi tủ quần áo đôi đã được sử dụng. Tủ quần áo ngang cũng có thể trông thanh lịch khi được ghép với nhau trong cùng một phòng, cho phép hai người sử dụng hai tủ quần áo riêng biệt.
  2. Tủ quần áo đôi. Tủ áo đôi là loại tủ phổ biến nhất và tiết kiệm diện tích nhất hiện nay. Tủ áo đôi trông giống như hai chiếc tủ áo nằm ngang được gắn ở giữa. Chúng thường có ít nhất sáu ngăn kéo, ba ngăn kéo ở một bên và ba ngăn kéo ở mặt kia. Đôi khi tủ quần áo đôi sẽ có ngăn kéo đựng đồ lót hoặc đồ lót nhỏ hơn ở phía trên cùng.

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ NÀO BẠN CẦN?

Tất nhiên, trung tâm của căn phòng là chiếc giường với bàn cạnh giường . Bạn cũng sẽ yêu cầu cả tủ quần áo và ngăn kéo lưu trữ trong phòng ngủ, trừ khi bạn có không gian cho một phòng thay đồ riêng biệt. Một nơi để tivi , nếu bạn thích xem nó trong phòng ngủ, bàn trang điểm, và có lẽ ghế sofa hoặc ghế bành cũng có thể nằm trong danh sách những thứ cần phải có của bạn.

CHỌN GIƯỜNG TỐT NHẤT

Kích thước quan trọng trong trường hợp của giường, vì vậy hãy nghĩ đến kích thước lớn cũng như gấp đôi . Lý tưởng? Chiều dài giường hơn chiều cao của người cao nhất từ ​​10 đến 15 cm và đối với cặp vợ chồng, chiều rộng để cả hai nằm, đặt tay ra sau đầu và khuỷu tay không chạm vào

Lời kết

Bạn có thể dễ dàng có được những món đồ nội thất phòng ngủ tuyệt vời như ý muốn mà không cần phải thỏa thuận trọn gói tại một showroom nội thất.  chúng tôi giúp bạn dễ dàng phối hợp các món đồ theo kiểu gọi món để tạo ra một căn phòng được thiết kế có chủ đích và đẹp mắt.

Lớp hoàn thiện hiện đại và thiết kế độc đáo của chúng tôi truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn, giúp bạn xây dựng không gian hấp dẫn, thoải mái và không bao giờ nhàm chán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *