Những dòng tâm sự anh yêu em và những lý do có nó

Những dòng tâm sự anh yêu em và những lý do có nó

Những dòng tâm sự anh yêu em và những lý do có nó Ngày nay các dòng tâm sự tình yêu đôi lứa đang được chia sẻ đầy trên mạng liên quan đến tình cảm con người luôn thu hút nhiều sự tò mò. Vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Những dòng tâm sự anh yêu em và những lý do có nó

Ngồi đọc lại những lá thư em viết cho anh. Sao lại buồn đến thế? Anh tự hỏi tại sao chúng mình lại có thể quên đi tình yêu ấy?

Tâm sự anh yêu em với nỗi nhớ nhung trong đêm là một nỗi âu sầu ngọt ngào.

Anh từng đọc được ở đâu đó một câu nói thế này, bởi vì nhớ nhung một người mà trở nên cô đơn, bởi vì thương yêu một người mà trở nên dịu dàng. May sao, khi cô đơn có em để anh nhớ, khi muốn dịu dàng có em để anh dịu dàng, có em là anh có lí do để cố chấp và kiên cường.

Chỉ bởi vì anh yêu em, cho nên mới để tâm đến từng lời nói, từng hành động, từng cử chỉ của em, mới lẳng lặng ở bên quan tâm đến em, chăm sóc cho em, che chở cho em.

Anh chỉ cần biết rằng em là em và anh yêu em, thế thôi! Nhi em, anh vẫn không thể tìm được việc gì khác, hoặc chuyện gì khác ngoài việc nhớ em hết.

Nỗi nhớ ấy luôn luôn ngự trị trong anh, đôi khi âm ỉ dịu dàng, có lúc lại bùng lên ồn ào, nhớ đến cồn cào. Như chính lúc này đây, thật sự là anh đang nhớ em nhiều lắm, em có biết chăng?

Anh là người đa cảm, hay là vì duyên số đưa đẩy mà chỉ trong một khoảnh khắc rất ngắn ngủi thôi, giống như sét đánh vậy đó, anh đã nhận ra anh yêu em. Hay đó là thứ tình cảm khác chứ làm gì dễ yêu vậy đúng không em?

Những dòng tâm sự anh yêu em hấp dẫn

Em là một cơn mưa rào giữa mùa hạ gay gắt. Em tưới mát tâm hồn anh nhưng lại để lại nơi anh sự khô cằn khi đi qua.

Em – một khái niệm mà chắc chỉ khi anh nhắm mắt xuôi tay cũng chưa chắc đã quên.

Em – con mèo lười mọi sự trên đời. Không có anh bên cạnh mà em siêng lên, anh vui lắm em ạ.

Em – người mà anh sẵn sàng hi sinh cả hạnh phúc của mình để mình em hạnh phúc. Giá như năm ấy anh giỏi nói dối hơn chắc em đã không đau khổ và anh cũng chẳng đau đớn như đã từng nhỉ?

Em – 571 ngày đã trôi qua từ lúc mình chia tay, khoảng thời gian còn dài hơn lúc mình quen nhau. Anh cũng chủ động cho mình hướng đi mới rồi mà chẳng thể em ạ. Em bảo anh phải làm sao đây?

Tâm sự anh yêu em khi chia tay

Em không xứng đáng một chút nào với tình yêu của anh, không còn vị trí nào trong tim anh nữa…

Nếu không có niềm tin vào con người, vào cuộc sống thì khó mà sống trên cõi đời này được cũng như anh chẳng thể ngờ được em có thể đánh đổi một tình yêu 5 năm để đổi lấy một tình yêu mới mong manh, cầu may mắn, một tình yêu nhờ sự giới thiệu, phải chủ động liên lạc với người ta trước. Đang còn yêu nhau mà em đã có sự chuẩn bị từ trước: chủ động liên lạc với người ta, nếu không có tính lẳng lơ, toan tính thì hành động ấy gọi là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *