Những dòng tâm sự anh yêu em rất nhiều

Những dòng tâm sự anh yêu em rất nhiều

Những dòng tâm sự anh yêu em rất nhiều  Yêu em, anh quyết định hi sinh, cho dù đau khổ đến mấy anh vẫn cam tâm tình nguyện; yêu em, anh cần phải cố chấp, dẫu cho trái tim tan vỡ cũng sẽ không hối hận; yêu em, anh bằng lòng chờ đợi, cho dù vô thời hạn cũng cảm thấy đáng.

Tình yêu và những dòng tâm sự anh yêu em

Ngày ấy em yêu anh da diết, tha thiết. Anh cảm ơn em lắm, cảm ơn em đã yêu anh, đã mang tình yêu chân thành đến cho anh, để anh biết thế nào là tình yêu.

Thời gian trôi qua, chúng ta đang dần quên lãng nó, quên mất tình yêu luôn phải vun vén, luôn phải thêm gia vị… Chúng ta đã quên mất chúng ta đang yêu mà thay vào đó, chúng ta cứ để nó trôi đi dần vào quên lãng, mà chúng ta đã sống quá vội vàng, sống quên mất đó là tình yêu chứ không phải sống có trách nhiệm với nhau, kì vọng yêu cầu nhau phải thế này thế nọ. Chúng ta quên mất sức mạnh, quên làm mới nó mất rồi để rồi nó dần trở nên nhàm chán.

Tâm sự anh yêu em trọn đời

Nếu đó là tình yêu , anh chỉ nguyện được yêu em 4 ngày thôi – ngày xuân, ngày hạ, ngày thu, ngày đông. Hay 3 ngày thôi cũng được – ngày hôm qua, ngày hôm nay, ngày mai. Còn nếu không thì 2 ngày thôi – ngày chẵn và ngày lẻ. Nếu em thấy nhiều quá thì một ngày cũng được – ngày nào anh còn sống.

Dù em là ai đi chăng nữa, anh không cần biết. Em xuất thân từ đâu, anh không cần biết. Em đã làm những gì và sau này em sẽ ra sao , anh cũng không cần biết. Anh chỉ cần biết rằng em là em và anh yêu em, thế thôi!

Tâm sự anh yêu em thương em rất nhiều, em biết vì sao không?

Anh thương em luôn nghĩ đến anh dù thế nào, trong suy nghĩ, trong việc em làm, trong ước mơ của chính em, anh luôn hiện hữu, để anh biết rằng anh không phải là người em chỉ yêu, mà còn là người em đặt trọn niềm tin, để là bờ vai, là điểm tựa, điều mà chưa một người con gái nào dành tất cả như em đã và đang dành cho anh.

Yêu em…, chỉ cần nhìn thấy em cười tít mắt mỗi khi thật vui hay giả bộ làm mặt giận mỗi khi anh vô ý làm gì không đúng… là với anh, những khoảnh khắc ấy thật hạnh phúc và đáng yêu biết bao! Và khi đó anh biết vì sao anh yêu em.

Yêu em…, trong anh ánh lên niềm vui xen lẫn niềm tự hào mỗi khi em nhiệt tình giúp đỡ ai đó, có khi là giúp tiền cho một cụ già khó khăn, một bé gái tật nguyền… Anh tự hào vì anh biết bạn gái mình có một trái tim nhân hậu, một tấm lòng biết yêu thương và sẻ chia. Và khi đó anh biết vì sao anh yêu em.

Tổng kết

Vậy là với em, anh không còn tin có một tình yêu đích thực và bản lĩnh nữa rồi nhưng vẫn còn đó những người bạn của anh, còn những con người cho anh còn tin vào tình yêu…

Cảm ơn em về những gì em đã làm cho anh, cùng đi với anh một chặng đường đời đã qua. Hi vọng trên đời này không còn quá nhiều nhiều người rơi vào tình cảnh như anh nữa! Cảm ơn em về tất cả những gì em đã làm cho anh hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *