Những chia sẻ của người lớn tâm sự nên biết

Những chia sẻ của người lớn tâm sự nên biết

Những chia sẻ của người lớn tâm sự nên biết Nhớ hồi còn nhỏ, tôi đã luôn háo hức chờ hè về. Mùa hè là thời khắc những bông phượng bắt đầu nhú những nụ hoa đầu tiên, bằng lăng tím đã kịp trổ hoa như chỉ đợi đến thời khoe sắc. Tôi đã mong hè về để có thể được phép quên đi bài vở, được nghỉ ngơi, vui chơi, nghịch ngợm thỏa thích với đám bạn gần nhà, được hòa mình với cỏ xanh, với mây trắng và nắng vàng. Và mùa hè trong tôi đã luôn bắt đầu thật đẹp với Ngày Quốc tế Thiếu nhi mồng 1 tháng 6 hàng năm.

Càng lớn dường như mọi thứ thay đổi quá nhiều, càng lớn người ta càng thấy mình cô đơn. Người ta cô đơn khi ngồi một mình nơi căn phòng vắng, người ta cô đơn giữa dòng đòi hối hả và người ta cô đơn ngay chính trong gốc khuất tâm hồn mình…

Người ta cố tìm cho mình những khoảng lặng riêng sau những hối hả của cuộc sống, nhưng nào có dễ dàng gì khi thời gian luôn vây kín bởi công việc.

Người lớn tâm sự có nên lấy một cô vợ quá “lõi đời”?

Để đạt mục đích có lợi cho bản thân, em thậm chí còn mồi chài trưởng phòng để được cất nhắc trong dự án. Tôi ngăn cản nhưng em không đồng tình.

Tôi và vợ sắp cưới làm cùng cơ quan nhưng khác bộ phận. Chúng tôi yêu nhau từ hồi đi học, tôi học trước em 2 năm và sinh hoạt cùng câu lạc bộ tiếng Anh. Ấn tượng ban đầu của tôi là cô ấy rất xinh xắn, ăn nói hoạt bát. Nhìn chung, cô ấy cũng được khá nhiều chàng trai theo đuổi.

Người lớn tâm sự buồn về tình yêu

Chắc hẳn ai cũng đã từng bước qua nỗi buồn và thường gặp nhất có lẽ là tình yêu. Bởi có vui vẻ và hạnh phúc thì cũng sẽ có buồn đau và thống khổ. Niềm vui sẽ không tồn tại nếu như thiếu đi nỗi buồn, mặt khác, chính những nỗi buồn và sự cô đơn ấy sẽ là điều sẽ giúp chúng ta biết nâng niu và quý trọng hơn cái bình yên, hạnh phúc sau này.

Người lớn tâm sự về tình yêu đầy tâm trạng khiến bạn phải khóc

1.Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu.
Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.
Im lặng…
…Không có nghĩa là từ bỏ.
Hờ hững…
..Không có nghĩa là hết quan tâm

đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

2.Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

3.Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3,…rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *