Nhận xây nhà trọn gói bình dương

Những năm gần đây do nhu cầu sửa nhà, xây nhà của thị trường ngày càng cao, dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói ngày càng trở nên thịnh hành. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, công ty kiến trúc Trường Sinh – đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở đã cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này khách hàng cũng cần lưu ý những vấn để cần thiết không kém phần quan trọng.

Ưu điểm khi sử dụng nhận xây nhà trọn gói bình dương .

Giúp tiết kiệm thời gian: Dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian tối ưu nhất, có thể dành thời gian làm những công việc khác cũng không kém phần quan trọng.

Các khoản chi phí được bóc tách rõ ràng, minh bạch: Khi bạn lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói giúp bạn tính toán được những chi phí một cách rõ ràng, minh bạch hơn khi bạn tự mình thi công thông qua bản kế hoạch thi công rõ ràng chi tiết chi phí về từng hạng mục mà nhà thầu đưa ra.

Giúp đảm bảo tính minh bạch trong thi công và giám sát công trình. Khi bạn ký kết hợp đồng với nhà thầu thì những điều khoản trong hợp đồng thiết kế và thi công được thể hiện rất rõ ràng, mạch lạc giúp bạn nhận định, định hướng được một cách rõ ràng. Từ đó hạn chế được tối đa việc phát sinh chi phí xây dựng cho công trình này.

Đảm bảo được yêu cầu về kĩ thuật, thẩm mỹ của công trình. Làm việc dựa trên tiêu chuẩn của bản vẽ thiết kế, hồ sơ thiết kế thi công công trình nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công, xây nhà trọn gói đem lại chất lượng về kỹ thuật cao. Việc đảm bảo được tính thẩm mỹ cùng các yêu cầu kỹ thuật thi công, xây dựng sẽ là yếu tố giúp bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói.

Lựa chọn vật liệu trong xây dựng

+ Lựa chọn thép. Các bạn lựa chọn thép có thương hiệu cao hay gọi là thép trung ương.v.v..

+ Lựa chọn Xi măng. Các bạn lựa chọn thép có thương hiệu cao hay gọi là xi măng trung ương.v.v..

+ Gạch. Các bạn lựa chọn gạch loại tốt nếu là gạch đất nung các bạn chọn loại A1 là loại gạch được nung chín và già.

+ Cát vàng thô dành riêng đổ bê tông.

+ Cát trung dành để xây.

+ Cát mịn dành cho việc trát tường.

Quy trình nhận xây nhà trọn gói bình dương

Khác với những đội thợ xây, thợ hồ lẻ, hoạt động theo nhóm nhỏ vài ba người, chỉ đến đo đạc và báo giá theo cảm tính, áng chừng cho quý khách, thì với sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị nhận xây nhà trọn tại gói bình dương lại hoàn toàn khác.

Mọi công việc từ khi tiếp nhận thông tin của quý khách, cho đến khi hoàn thiện, chúng tôi luôn có quy trình làm việc khoa học và cụ thể, để mang tới cho quý khách sự hài lòng về chất lượng công trình cũng như dịch vụ mà quý khách đang sử dụng từ phía chúng tôi. Cụ thể là sẽ theo các bước như sau :

Bước 1 : Khảo Sát

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách qua các công cụ như Chat trực tiếp trên website, qua ZALO, qua Fanpage của công ty hoặc gọi trực tiếp qua số hotline thì bên nhận xây nhà trọn gói bình dương sẽ trực tiếp tới địa chỉ của quý khách sau 1 tiếng đồng hồ, hoặc đến theo lịch hẹn của quý khách đưa ra để khảo sát thực tế công trình của quý khách, đồng thời tư vấn khách hàng, đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất đối với nhà của quý khách.

Bước 2 : Lập dự toán báo giá

Sau bước khảo sát, chúng tôi đã có thể nắm bắt được các yêu cầu của khách hàng cần sửa chữa những hạng mục gì, đồng thời thống nhất được với khách hàng về phương án thi công phù hợp nhất, nhận xây nhà trọn gói bình dương sẽ lập dự toán, báo giá các hạng mục một cách chi tiết nhất để quý khách có thể tham khảo.

Bước 3 : Thi Công

Sau khi quý khách đã đồng ý với bảng báo giá và danh sách các loại vật liệu, vật tư chúng tôi đưa ra, thì 2 bên sẽ thống nhất để đi đến ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt tay vào thi công các hạng mục trong hợp đồng.

Bước 4 : Bàn giao công trình và kiểm định

Sau khi thi công hoàn thiện, chúng tôi sẽ mời quý khách hàng kiểm định và rà soát lại toàn bộ công trình, đồng thời thu dọn hết rác thải xây dựng và vận chuyển đi, trả lại mặt bằng cho gia chủ.

Tổng kết

Với quy trình nhận xây nhà trọn gói bình dương luôn minh bạch, không phát sinh. Trong báo giá xây nhà trọn gói luôn thể hiện các sản phẩm vật liệu mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị rõ ràng, sản phẩm chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *