Lắng nghe tâm sự 12 cung hoàng đạo

Lắng nghe tâm sự 12 cung hoàng đạo

Lắng nghe tâm sự 12 cung hoàng đạo Trong 12 cung hoàng đạo, cung nào đa phần là người tốt bụng, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác hết mình? Hãy cùng tham khảo trong bài viết này bạn nhé!

Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang một cá tính riêng biệt, do đó mà cách thể hiện tình cảm và lối sống của họ cũng khác nhau. Trong tình yêu, có chòm sao thu hút đối phương bằng sự ngọt ngào và mong manh như Xử Nữ, Bảo Bình, có chòm sao lại khiến đối phương say mê bằng sự “bất cần” và lạnh lùng như Ma Kết và Nhân Mã.

Cùng lắng nghe tâm sự của 12 cung hoàng đạo sau khi phải chia tay người mình yêu nhé!

Bạch Dương trong tâm sự 12 cung hoàng đạo

“Ngay từ lúc bắt đầu đã thích người ấy vô cùng, cảm thấy như cuộc đời tăm tối của mình được ánh dương chiếu rọi vậy, nhưng nào ngờ ánh dương đó chỉ đang tìm nơi dừng chân mà thôi. Vì thật lòng yêu nên nỗi nhớ vẫn chẳng thể nguôi ngoai, chỉ mong sau này đừng bao giờ gặp lại nhau, để cho mỗi người có thể đi tìm một hạnh phúc riêng”.

Tâm sự 12 cung hoàng đạo chòm sao Kim Ngưu: Không tâm sự

Thực ra Kim Ngưu là một người rất kín đáo. Bạn không hoàn toàn tin tưởng bất cứ ai, cho dù đó là người thân ruột thịt hay bạn bè thân thiết đi chăng nữa. Đặc biệt là khi có những chuyện phiền não, bạn thường giấu kín ở trong lòng, có tâm sự thì cũng chỉ nói với không khí mà thôi.

Sao Cự Giải: Đa sầu đa cảm

Cự Giải là chòm sao nhóm Nước, nên nội tâm tinh tếnhạy cảm, dễ nghĩ ngợi chuyện không đâu bởi họ luôn thiếu cảm giác an toàn. Mỗi tối trước khi chìm vào giấc ngủ nhất định họ sẽ nghĩ đến những chuyện này chuyện kia tự mình rơi vào trạng thái buồn phiền, đắn đo xem hành động này hành động nọ có ý nghĩa gì không.

Cung Sư Tử: Tự trấn an bản thân

Sư Tử trước nay trong mắt mọi người là chòm sao phóng khoáng, hào hiệp sang sảng, tràn đầy tự tin. Nhưng khi đêm xuống, chỉ có một mình thì họ cũng có mặt yếu đuối, không kiềm chế được mà nghĩ lại những chuyện không vui, những hành vi đáng xấu hổ rồi tự trấn an mình, để ngày mai lại vững vàng vui tươi như thường.

Cung Xử Nữ: Căng thẳng thần kinh

Xử Nữ là chòm sao thuộc nhóm Đất là người nghiêm khắc và dễ căng thẳng. Vì vậy,cuối ngày là khoảng thời gian bạn tự đánh giá, kiểm điểm và phê bình những khuyết điểm của mình trong suốt cả một ngày. Đồng thời tỉ mỉ kiểm tra lại một lần nữa những kế hoạch, lịch trình cho ngày mai, quả là quá chu đáo.

Cung Thiên Bình: Phân vân lựa chọn

Thiên Bình là người ba phải, rất khó khăn trước khi đưa ra một quyết định nào đó.  Họ thường suy nghĩ rất lâu, tham khảo ý kiến của nhiều người rồi lại tiếp tục tự cân nhắc. Và thời điểm đêm khuya, họ ép bản thân nghĩ tới vấn đề này, nghĩ mãi nghĩ mãi cho tới khi ngủ quên mới thôi.

Cung Bạch Dương: Nghĩ đông nghĩ tây

Nếu thuộc cung Bạch Dương, bạn là người có cá tính mạnh và sống rất đơn thuần. Bạch Dương là kiểu người thích hành động hơn lời nói và thường làm những gì mình cho là đúng. Trong tình yêu, bạn là kiểu người hơi bất cần và “liều” nên khiến đối phương phải tò mò tìm hiểu về bạn. Nhưng khi đã bắt đầu mối quan hệ, Bạch Dương sẽ thể hiện rõ sự nhiệt tình và tâm hồn trong sáng khiến đối phương vô cùng say mê.

Cung Song Tử: Ảo tưởng mộng mơ

Ngược với Kim Ngưu, Song Tử là một người có bề ngoài khá nghiêm khắc, ai nhìn vào cũng cảm thấy khó tiếp xúc nhưng bạn lại là người giao tiếp khá giỏi, hoạt ngôn và đặc biệt là cũng rất tốt bụng và biết lắng nghe người khác.

Bạn biết sử dụng lợi thế của mình để đưa ra những ý tưởng gỡ rối tâm tư, phiền muộn trong lòng người khác và cho họ những lời khuyên thực sự rất hữu ích.

Nói chung, ai đối xử tốt với bạn thì bạn sẵn sàng giúp đỡ người ấy mà không cần trả ơn, còn đối với những người kẻ chơi xấu thì bạn lại chẳng mấy khi để bụng.

Cung Kim Ngưu: Tiền tài quấy nhiễu

Trong các cung hoàng đạo, bạn là người mang lại cảm giác ấm áp và sự an toàn cho người khác nhất. Bên trong của Kim Ngưu luôn có sự ổn định về tính cách và có định hướng rõ ràng. Mặc dù có rất nhiều trăn trở và sự lựa chọn trong cuộc sống nhưng bạn vẫn giữ được sự cân bằng. Điểm thu hút nhất của bạn là mang đến cảm xúc trong lành và tình cảm ổn định cho người khác.

Cung Ma Kết: Lo lắng công việc

Cung Ma Kết trầm lặng nhưng cũng là một trong những người được mọi người tin tưởng và lựa chọn là người mà họ có thể hoàn toàn tin tưởng.

Bản thân bạn là người có rất nhiều suy tư và tâm trạng, lại thêm bản tính ngại chia sẻ nên bạn rất hiểu tâm trạng của người khác. Nhẫn nại lắng nghe bất kể thời gian nào chính là điểm mạnh của bạn, lúc nào cần im lặng thì im lặng, không cằn nhằn và đôi khi đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho người khác.

Cung Bò Cạp: Ôm ấp chuyện buồn

“Để yêu được một người rất khó, nhưng để ngậm ngùi nói câu chia tay lại càng khó hơn. Tôi yêu người ấy thật nồng nàn và chân thành vì nào biết có ngày sẽ phải rời xa nhau. Tôi đã dùng mọi cách để níu kéo, và rồi bàng hoàng nhận ra đối phương chẳng yêu mình nhiều như mình nghĩ. Hóa ra từ trước đến nay chỉ có bản thân yêu người thật lòng, sự thật này như một cú tát đau đớn dành cho tôi”.

Tổng kết

Qua các phán đoán trên các cung hoàng đạo các chòm sao có thể nắm được cô nàng và anh chàng nào có thể tìm đến bạn tâm sự nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *