Cách làm trắng da nhanh nhất tại nhà

Làm trắng da nhanh nhất tại nhà

Cách làm trắng da nhanh nhất tại nhà. Nếu bạn muốn làn da của mình nhợt nhạt hơn, sử dụng các sản phẩm tự nhiên có thể làm trắng da nhanh nhất tại nhà mà không có tác dụng phụ khắc nghiệt đi kèm với các sản phẩm làm trắng hóa học. Thực hành đơn giản là tránh nắng cũng sẽ giúp làn da của bạn không bị đen hơn. Không có loại thần dược nào có thể làm sáng da của bạn nhiều hơn một hoặc hai bóng, vì vậy hãy giữ cho kỳ vọng của bạn thực tế – và quan trọng nhất, hãy nhớ rằng làn da ngăm đen cũng rất đẹp.

Đắp dung dịch nước cốt chanh:

Nước chanh đã được sử dụng hàng ngàn năm như một chất làm trắng da nhanh nhất tại nhà. Nó chứa các axit có tác dụng tẩy trắng da nhẹ và tẩy tế bào chết ở lớp trên cùng của các tế bào da sẫm màu. Vì nước chanh nguyên chất có thể gây kích ứng da, hãy tạo dung dịch nước chanh bằng cách trộn một phần nước cốt chanh với một phần nước. Lấy một miếng bông và thoa đều dung dịch lên da. Để yên trong 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

  • Hạn chế việc thoa dung dịch nước cốt chanh chỉ từ hai đến ba lần mỗi tuần. Áp dụng nó thường xuyên hơn có thể dẫn đến kích ứng da. Thoa kem dưỡng ẩm sau khi rửa sạch nước chanh vì nước chanh có thể làm khô da của bạn.
  • Bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả sau ba đến bốn tuần sử dụng giải pháp này vài lần mỗi tuần. Mặc dù nước chanh không mang lại hiệu quả làm trắng da nhanh nhất tại nhà nhưng đây là giải pháp tự nhiên hiệu quả nhất hiện có.

Thử ngâm sữa chanh:

 Để có liệu pháp làm trắng da nhanh nhất tại nhà cho toàn thân nhẹ nhàng, hãy bắt đầu bằng cách tắm một lượt nước ấm. Đổ một cốc sữa béo và vắt nước chanh vào bồn. Xoay hỗn hợp xung quanh để sữa và chanh được phân bổ đều trong bồn. Ngâm mình trong bồn tắm 20 phút, sau đó tắm lại bằng nước sạch.

  • Sữa trong dịch ngâm này có các enzym làm sáng da nhẹ nhàng. Nó cũng dưỡng ẩm cho da, bù đắp các đặc tính làm khô da của nước chanh.
  • Hãy thử ngâm sữa mỗi tuần một lần và bạn sẽ thấy kết quả sau một tháng hoặc lâu hơn.

Làm mặt nạ mật ong sữa chua:

Giống như sữa, sữa chua có chứa các enzym có thể làm sáng da nhẹ nhàng. Mật ong có đặc tính dưỡng ẩm và kháng khuẩn. Hai thành phần kết hợp với nhau tạo nên một loại mặt nạ nuôi dưỡng. Trộn một phần mật ong và một phần sữa chua, sau đó thoa đều hỗn hợp lên mặt và cơ thể. Để yên trong 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

  • Đảm bảo sử dụng sữa chua nguyên chất, không đường. Sữa chua có đường hoặc có hương vị sẽ quá dính.
  • Thay vì mật ong, hãy thử nghiền một quả bơ hoặc sử dụng lô hội để thay thế. Cả hai thành phần đều có tác dụng dưỡng ẩm tuyệt vời.

Tổng kết

Bạn có thể đạt được làn da sáng và trắng tự nhiên bằng cách thực hiện các biện pháp làm trắng da nhanh nhất tại nhà nêu trên. Trong số tất cả những cách được liệt kê ở trên, cái nào là hiệu quả nhất đối với bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *