Giá Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Bình Phước bao nhiêu? Nuôi thế nào

Thêm một loài bò sát được nhiều người yêu thích và nuôi làm cảnh mà pettrangbom.com muốn giới thiệu đến các bạn đó là loài Rồng Nam Mỹ đỏ. Và nếu như bạn đang quan tâm tới loài bò sát này và muốn biết rõ hơn về chúng như giá Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Bình Phước bao nhiêu, nuôi chúng thế nào hay mua Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Bình Phước ở đâu uy tín? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết thông qua bài viết sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo qua.

Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Bình Phước là loài gì?

Rồng Nam Mỹ đỏ là một loài bò sát được yêu thích nhất trong số các loài Rồng Nam Mỹ ở Việt Nam hiện nay. Chúng được tìm thấy với số lượng lớn ở vùng Nam và Bắc Mỹ, chúng còn được được biết đến với tên khoa học là Iguana Iguana. Đây là một trong những loài bò sát có tuổi thọ nuôi nhốt khá cao, chúng có thể sống được lên tới 15 năm nếu được chăm sóc và điều kiện sống phù hợp.

Liên hệ mua rồng nam mỹ con giá rẻ đáng để lựa chọn

Tổng quan về Rồng Nam Mỹ

Nguồn gốc xuất xứ Rồng Nam Mỹ

Rồng Nam Mỹ thuộc lớp bò sát, loài này thuộc họ Cự Đà có kích thước cơ thể lớn. Tên tiếng Anh của chúng là Iguana, chúng xuất hiện ở khắp Nam và Trung Mỹ, trải khắp Veracruz, Sinaloa và Mexico cho đến chí tuyến Ma Kết tại Paraguay và Đông Nam Brazil.

Thằn lằn Nam Mỹ cũng sinh sống ở nhiều hòn đảo thuộc khu vực Caribbean và vùng ven biển phía đông Thái Bình Dương, một số đã du nhập vào miền Nam Hawaii và Florida. Và du nhập vào Việt Nam khoảng 15 năm trở lại đây.

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều loại Rồng Nam Mỹ khác nhau với độ phổ biến, tập tính, môi trường sống điển hình như: Galapagos Land Iguana, Rhinoceros Iguana, Desert iguana, Fiji Banded Iguana,…

Tham khảo việc rồng nam mỹ con ăn gì

Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Bình Phước có gì thú vị?

Rồng Nam Mỹ là một loài bò sát có kích thước khá lớn khi trưởng thành. Có nguồn gốc từ Mexico, Trung Mỹ, Brazil và trên quần đảo Caribe. Vì phân bố ở nhiều môi trường sống khác nhau nên Rồng Nam Mỹ có khá nhiều phân loài. Nhưng phổ biến ở Việt Nam là dòng Green Iguana (tên khoa học là Iguana Iguana). Sau đây là một số điều thú vị mà bạn cần biết khi nuôi Rồng Nam Mỹ.

  • Rồng Nam Mỹ có nhiều kích thước tuỳ theo phân loài. Kích thước trung bình từ 1 – 1,7 m, nặng từ 5 – 7 kg. Green Iguana là loài bò sát lớn nhất ở Mỹ.
  • Rồng Nam Mỹ có một bộ răng sắc và cơ hàm khoẻ. Một chiếc đuôi có chiều dài gần gấp đôi cơ thể.
  • Đuôi của Rồng chủ yếu dùng để tự vệ bằng cách quật vào kẻ thù. Khi gặp nguy hiểm, Rồng có cơ chế tự rụng đuôi để tẩu thoát. Phần đuôi mới sẽ mọc lại sau vài tháng.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về giá Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Bình Phước và các chính sách bán hàng dành cho khách hàng mua rồng úc tại Việt Pet Garden mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ số hotline để được chúng tôi tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *