Dịch vụ trồng cây

Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì nó cần để chạy một dịch vụ cây? Dưới đây là một số lĩnh vực chuyên môn chính mà một công ty dịch vụ cây xanh học được:

Tán lá mỏng

Tỉa thưa hay tỉa cây là một phần công việc lớn của chúng ta. Biết GÌ để cắt tỉa, để tăng cường sức khỏe của cây của bạn, là điều mà bạn phải mất nhiều năm để học. Hiểu được các mô hình phát triển của các loài cây khác nhau, biết cách xác định sự lây nhiễm và bệnh tật, cũng như dự đoán các mô hình mở rộng – đây là tất cả các môn học mà chúng tôi học, với tư cách là một dịch vụ cảnh quan, với mỗi sân chúng tôi giúp đỡ.

Trồng cây

Có một cây trồng có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Bất kể bạn muốn ghép một cây rụng lá lớn hay bắt đầu với một cây non, chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá các kiểu mặt trời và khả năng tiếp cận nước. Điều này đảm bảo rằng cây mới được cung cấp đủ dinh dưỡng để phát triển, cũng như đảm bảo rằng việc trồng mới không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của cây và cây hiện có của bạn. Chúng tôi cũng có các thiết bị giúp công việc trồng trọt diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ. Một công ty chăm sóc cây có thể làm trong vài giờ mà bạn có thể mất cả tháng để tự chăm sóc cây.

Loại bỏ gốc cây

Chặt cây là một phần dễ dàng. Loại bỏ gốc cây và toàn bộ hệ thống rễ? ĐÓ là thách thức. Khi bạn thuê dịch vụ trồng cây, họ biết cách dọn sạch những tàn dư của cây chết. Bằng cách này, cỏ và các cây xanh khác của bạn có thể phát triển mạnh mà không bị rối bởi các rễ chết ngăn cản sự phát triển mới và ngăn chặn khả năng tiếp cận các chất dinh dưỡng. Các chuyên gia về cây đã đầu tư vào một máy mài gốc cây để bạn không phải tự mua một chiếc.

Sự an toàn . 

Công việc trên cây rất nguy hiểm cho người leo núi, người làm việc trên mặt đất, và thậm chí cho người đi bộ gần đó. Một dịch vụ cây tốt đảm bảo một môi trường an toàn cho mọi người ở trong hoặc xung quanh cây. Tối thiểu, mọi công nhân khi làm việc đều tuân theo ba quy tắc an toàn sau:

  • Mang thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE), bao gồm mũ bảo hiểm(trên cây và trên mặt đất), bảo vệ tai và các thiết bị khác khi thích hợp. Nếu công nhân không đội mũ bảo hiểm trong công việc của bạn, hãy yêu cầu họ dừng công việc cho đến khi đội mũ bảo hiểm.
  • Nếu có các đường dây điện gần cây gây nguy hiểm, dịch vụ cây xanh sẽ yêu cầu công ty điện lực giảm đường dây trước khi công việc của họ được bắt đầu.
  • Đảm bảo rằng hình nón hoặc băng dính chắn khỏi khu vực với người đi bộ.

Bảo hiểm và được cấp phép hoặc ngoại quan . Một dịch vụ trồng cây uy tín có hai loại bảo hiểm : trách nhiệm và bồi thường cho người lao động (thường do cùng một công ty bảo hiểm cung cấp), và rất vui được cho bạn xem giấy chứng nhận bảo hiểm của họ khi có yêu cầu. Khi bạn xem chứng chỉ, hãy kiểm tra ngày hết hạn để đảm bảo rằng chứng chỉ hiện tại. Không có cái gọi là “cấp phép” hoặc “liên kết”. Nếu một dịch vụ trồng cây nói rằng họ được cấp phép và / hoặc có ngoại quan, thì họ không trung thực. Làm việc với một công ty khác.

Tổng kết

Tóm lại Bạn luôn có thể biết dịch vụ trồng cây có quan tâm đến cây hay không bằng cách họ trèo lên cây. Nếu chúng bị gai chân trong quá trình cắt tỉa, rõ ràng chúng không quan tâm đến cây. Gai chân không tốt cho cây và chỉ nên sử dụng trong quá trình chặt bỏ cây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *