Dịch vụ quyết toán thuế

Có hàng trăm công ty tự đại diện với tư cách là chuyên gia giải quyết thuế; nhiều người trong số họ chỉ đang lợi dụng 25 triệu người . Có rất ít công ty được chứng nhận và công nhận đầy đủ và thậm chí còn ít hơn những công ty có kinh nghiệm và chuyên môn. Bạn cũng có thể chọn các công ty giải quyết thuế tốt nhất qua dichvuketoanquangngai.com

Bạn có nợ lại thuế nhưng không có khả năng thanh toán đầy đủ số dư không? Bạn có thể đủ điều kiện để được quyết toán thuế với Sở Thuế vụ. Đọc tiếp để tìm hiểu cách giải quyết thuế hoạt động, các lợi ích chính và cách xác định xem bạn có đủ điều kiện hay không. Bạn cũng sẽ khám phá các hình thức giảm thuế liên bang thay thế có thể có sẵn cho bạn.

Quyết toán thuế là gì?

Quyết toán thuế là một thỏa thuận giữa IRS và người đóng thuế để giải quyết khoản nợ chưa thanh toán cho một phần số tiền còn nợ. Nó được gọi là một đề nghị thỏa hiệp (OIC) và có sẵn trên cơ sở từng trường hợp cho những người đóng thuế đang gặp khó khăn về tài chính.

Nhận trợ giúp về nợ thuế

Nợ hơn 25 nghìn đô la tiền thuế cá nhân hoặc doanh nghiệp? Nhận tư vấn miễn phí với Miễn giảm thuế Larson được xếp hạng “A +” được BBB công nhận. Với 15 Đại lý IRS đã đăng ký trong đội ngũ nhân viên, họ có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về tiền lương, tiền thuế và tiền bồi thường, ngăn chặn việc truy thu IRS, giải quyết các khoản thuế phải nộp và hơn thế nữa.

Quyết toán Thuế hoạt động như thế nào?

Tóm lại, người nộp thuế nộp các biểu mẫu và tài liệu cần thiết cho IRS để yêu cầu giải quyết hoặc thuê một công ty giảm thuế thay mặt họ thực hiện các công việc hợp pháp. Loại thứ hai thường là lựa chọn tốt hơn vì quy trình đăng ký OIC yêu cầu bạn chuẩn bị và gửi một số biểu mẫu có thể gây nhầm lẫn cho những người không có kiến ​​thức về thuế.

Dưới đây là danh sách các biểu mẫu bắt buộc bạn phải hoàn thành và chuyển đến IRS để gửi OIC:

  • Tuyên bố Thông tin Thu thập Mẫu 433-A (OIC) dành cho Người làm công ăn lương và Cá nhân tự kinh doanh hoặc Tuyên bố Thông tin Thu thập Mẫu 433-B (OIC) dành cho Doanh nghiệp
  • Mẫu 656 (Đề nghị thỏa hiệp)

Trước khi IRS xem xét yêu cầu của bạn, bạn cũng muốn đảm bảo khoản thanh toán đầu tiên của mình được gửi kèm theo các tài liệu. Bạn có thể chọn một trong các cách sau:

  • Ưu đãi tiền mặt một lần:Gửi 20 phần trăm số tiền thanh toán mà bạn đề xuất. Nếu IRS chấp thuận OIC của bạn, bạn sẽ được yêu cầu chuyển số dư còn lại trong năm lần thanh toán trở xuống.
  • Ưu đãi Thanh toán Định kỳ:Chỉ gửi một khoản thanh toán bằng số tiền của tất cả các khoản thanh toán hàng tháng tiếp theo được đề xuất trong OIC của bạn.

Bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào đều có thể dẫn đến việc đơn đăng ký của bạn bị từ chối. IRS cũng sẽ muốn có một lý do thuyết phục để chấp thuận yêu cầu của bạn về OIC – nếu họ tin rằng bạn có đủ khả năng để trả đầy đủ các khoản thuế, hãy mong đợi bạn bị từ chối.

Ai Đủ Điều Kiện Để Quyết Toán Thuế?

Bạn có thể đủ điều kiện để được quyết toán thuế thông qua OIC nếu bạn đã nộp tất cả các tờ khai thuế được yêu cầu hợp pháp và không tích cực tham gia vào thủ tục phá sản. IRS cũng yêu cầu bạn phải cập nhật các khoản thanh toán thuế ước tính bắt buộc cho năm hiện tại. Nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp đang tìm kiếm OIC, bạn phải hiện có trên tất cả các khoản tiền gửi thuế liên bang cho quý hiện tại.

Ngoài các tiêu chí chung về tính đủ điều kiện, IRS yêu cầu bạn thuộc một trong các loại sau:

  • Nghi ngờ về Khả năng thu:IRS có lý do để tin rằng thu nhập và tài sản của bạn không đủ và sẽ ngăn bạn trả lại thuế trong thời hạn luật định.
  • Nghi ngờ về Trách nhiệm pháp lý:IRS đã không giải thích chính xác mã số thuế hoặc xem xét bất kỳ bằng chứng nào bạn trình bày, điều này dẫn đến nghĩa vụ thuế của bạn bị đánh giá không chính xác.

Tổng kết

Tóm lại những người nộp thuế bị tính phí dịch vụ bằng số tiền họ nợ thuế có thể không bao giờ giải quyết được trường hợp của họ hoặc để lại nhiều vấn đề về thuế hơn so với khi họ bắt đầu.

Dịch vụ website : Dịch vụ kế toán Quãng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *