Dịch vụ cây

Bạn là một người trồng cây có kế hoạch bắt đầu kinh doanh dịch vụ cây của riêng mình hay chỉ tò mò muốn tìm hiểu cách bắt đầu kinh doanh? Đầu tiên, hãy nói với bạn rằng có một cơ hội rất lớn trong ngành dịch vụ cây xanh này bởi vì các chủ nhà và các công ty doanh nghiệp có cây cần sự giúp đỡ của bạn.

Cho dù lắp đặt, loại bỏ, cắt tỉa hoặc cắt tỉa cây, các cơ sở kinh doanh dịch vụ cây xanh hoạt động như nhau cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp.

Bạn sẽ giúp chủ sở hữu tài sản bảo trì hàng tuần, hàng tháng, hàng năm và cũng giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp.

Nhưng nếu chỉ là một người trồng cây có tay nghề cao thì không đủ để bắt đầu công việc kinh doanh dịch vụ cây của bạn. Bạn cần hiểu hoạt động của nhiều yếu tố để bắt đầu kinh doanh, quản lý nó và mở rộng quy mô. Rốt cuộc, bắt đầu một doanh nghiệp mới trong bất kỳ lĩnh vực nào không phải là một miếng bánh, phải không?

Các bước để bắt đầu kinh doanh dịch vụ cây

Bước 1: Biết những kiến ​​thức cơ bản về kinh doanh dịch vụ chăm sóc cây

Đây là những điều cơ bản bạn cần biết trước khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ trồng cây –

  • Cần bao nhiêu tiền để thành lập công ty dịch vụ cây xanh?

Bắt đầu một công ty dịch vụ cây có thể tốn từ $ 10.000 đến $ 50.000. Bạn chỉ có thể xác định số tiền chính xác sau khi phân tích các dịch vụ chăm sóc cây mà bạn đã định cung cấp.

  • Doanh nghiệp chăm sóc cây có thể tạo ra bao nhiêu doanh thu?

Doanh nghiệp nhỏ mới thành lập có thể kiếm được khoảng 100.000 đến 200.000 đô la một năm. Khi các doanh nghiệp địa phương bắt đầu mở rộng, họ có thể mong đợi tổng thu nhập hàng năm từ $ 540,000 đến $ 1,150,000 và lợi nhuận lành mạnh.

Là chủ doanh nghiệp, bạn có thể mong đợi nhận được 10% tổng doanh thu của mình dưới dạng lợi nhuận. Nó có nghĩa là lợi nhuận của bạn đạt khoảng 50.000 đô la sau khi trừ đi các chi phí kinh doanh.

  • Các công ty chăm sóc cây có cần được cấp phép không?

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người trồng cây, bạn không cần phải có giấy phép dịch vụ cây. Là một chuyên gia, nếu bạn muốn thành lập công ty dịch vụ cây của riêng mình, bạn có thể bắt đầu hành trình của mình sau khi có giấy phép kinh doanh để hoạt động hợp pháp.

Đây là những điều cơ bản để thiết lập bất kỳ doanh nghiệp thành công nào; không có ngoại lệ cho các công ty dịch vụ cây.

Bước 2: Phân tích thị trường của các nhà cung cấp dịch vụ cây

Sau khi hiểu những điều cơ bản, hãy bắt đầu biết ngành công nghiệp từ đầu. Kiểm tra các công ty hàng đầu; tìm hiểu về các dịch vụ của họ, theo dõi cách họ tiếp thị doanh nghiệp của mình, cách họ mở rộng và phân tích kinh tế của họ.

Trong giai đoạn này, bạn sẽ biết các kênh; nơi bạn có thể có được khách hàng tiềm năng, giả định mức độ cạnh tranh và các mối đe dọa và thách thức có thể xảy ra, bạn có thể phải đối mặt khi vận hành một doanh nghiệp dịch vụ cây.

Bước 3: Xác định các cung cấp dịch vụ của bạn

Giả sử bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp để bảo trì sân vườn và bãi cỏ; bạn sẽ liên hệ với ai? Một chuyên gia trồng cây cảnh được chứng nhận bởi hội đồng quản trị hoặc một công ty chăm sóc cây chuyên nghiệp! Phải không?

Tương tự như vậy, các nhà thầu xây dựng hoặc làm đường sẽ liên hệ với một công ty chặt cây để thực hiện dự án đang xây dựng bằng cách chặt những cây bị che khuất.

Các công ty dịch vụ cây cối cung cấp dịch vụ cho tất cả mọi người, từ hàng xóm của bạn đến các nhà thầu của chính phủ. các công ty dịch vụ cây nổi tiếng cung cấp các dịch vụ khác nhau, như – loại bỏ cây, trồng, cắt tỉa, chằng chống, sửa chữa thiệt hại do bão, điều trị ký sinh trùng, đánh giá rủi ro và dịch vụ tư vấn cây.

Hiển thị giá trị, không phải giá cả

Matt nói: “Chúng tôi không ở đâu nói rằng chúng tôi là rẻ nhất. “Đó không phải là mục tiêu của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá trị ”.

Thay vì chuyển giao một con số, các Chuyên gia Cây Logan dành thời gian để giáo dục khách hàng và xây dựng lòng tin. Điều này dẫn đến các mối quan hệ lâu dài và hiệu quả.

“Vào thời điểm khách hàng xem báo giá, họ không chỉ nhìn vào điểm mấu chốt. Họ đang xem cách Tracy gọi cho họ vài giờ sau khi họ liên hệ, cách tôi xuất hiện khi tôi nói sẽ làm như thế nào, cách chúng tôi gửi email báo giá cho họ ngay lập tức … tất cả những điều đó cho họ thấy rằng có nhiều giá trị hơn những gì giá là. Đôi khi chúng ta được trả giá thấp nhất bởi vì chúng ta đã có công cụ phù hợp và kiến ​​thức phù hợp. Nhưng, đó không phải là tất cả những gì chúng tôi đang dựa trên hoạt động kinh doanh của mình ”.

Tổng kết

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kinh doanh dịch vụ cây của riêng bạn bây giờ? Sau đó, áp dụng hướng dẫn từng bước được đề cập trong bài viết này. Khi bạn làm theo từng bước và tự nghiên cứu, bạn sẽ thành công trong việc kinh doanh dịch vụ cây của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *