Dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp

Vì vậy, bạn đang muốn thuê một dịch vụ trồng cây chuyên nghiệp để thực hiện một số công việc xung quanh sân. Có thể bạn bị gãy một số chi, cây mọc um tùm, hoặc bạn cần chặt bỏ một cái cây. Nếu bạn chưa bao giờ thuê một dịch vụ cây trước đây và bạn không biết bất kỳ ai có thể giúp bạn quyết định dịch vụ cây xanh nào sẽ là dịch vụ tốt nhất cho công việc. Bạn chọn như thế nào? Dưới đây là một số điểm quan trọng khi nói đến việc tìm kiếm dịch vụ cây xanh phù hợp.

Hãy xem xét các rủi ro một cách cẩn thận trước khi quyết định ai sẽ làm công việc trồng cây của bạn. 

Thuê các chuyên gia được đào tạo, có chứng chỉ và được bảo hiểm để thực hiện công việc. Đó là công việc khó khăn và nguy hiểm hơn nhiều so với những gì mà hầu hết mọi người nhận ra. Thực hiện tìm kiếm trên Internet cho “tai nạn lao động cây” và xem những gì bạn tìm thấy ở đó. Điều đó sẽ khiến bạn trở thành một người tin tưởng. Nhưng công việc trồng cây có thể được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và ở mức giá thực sự tốt nếu được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, được trang bị tốt. Nhân cơ hội nhờ anh rể của bạn giúp làm vách thạch cao mới trong nhà để xe. Đừng mạo hiểm để ai đó bị thương vì bạn nghĩ rằng bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền và vui vẻ bằng cách nhờ một người bạn làm công việc trồng cây của bạn.

Đảm bảo rằng công ty là hợp pháp. 

Họ có giấy phép kinh doanh và họ có được bảo hiểm không? Bất cứ ai cũng có thể mua một chiếc cưa máy và đăng một quảng cáo trên báo gọi mình là dịch vụ trồng cây. Đó là một cách tốt để kiếm tiền. Nhưng công việc trên cây rất nguy hiểm và đòi hỏi các chuyên gia được đào tạo, có tay nghề cao với thiết bị an toàn thích hợp, thiết bị gian lận, giấy phép và bảo hiểm.

  • Bảo hiểm – đảm bảo rằng các công ty bạn đang xem xét có bảo hiểm trách nhiệm hiện tại và nói với họ rằng bạn muốn xem một bản sao của nó. Một số công ty sẽ cho bạn biết họ được bảo hiểm khi họ thực sự không được bảo hiểm. Nếu bạn làm công việc của một công ty mà không có bảo hiểm và có một tai nạn gây ra thiệt hại hoặc thương tích, bạn với tư cách là chủ nhà có thể phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn kéo dài. Những thiệt hại về tài sản sẽ không được bảo hiểm và bất kỳ ai bị thương trên tài sản của bạn đều có thể khởi kiện.

Bắt đầu chăm sóc cảnh quan, đặc biệt là đối với những cây mới, vào mùa thu

Nhiều người đợi đến mùa xuân để bắt đầu nghĩ về cảnh quan của họ , nhưng những người chuyên nghiệp biết rằng bắt đầu từ mùa thu có thể làm cho việc chăm sóc vào mùa xuân dễ dàng hơn và bổ ích hơn. Có một số bước quan trọng cần thực hiện khi chuẩn bị cho cây của bạn chống chọi với thời tiết lạnh hơn. Giải quyết các vấn đề từ trong trứng nước bằng cách thực hành phương pháp PINE: cắt tỉa, kiểm tra, nuôi dưỡng và kéo dài.

  • Tỉa những cành không đẹp
  • Kiểm tra cây cối chết khô, côn trùng phá hoại hoặc có dấu hiệu bệnh
  • Nuôi dưỡng cây bằng nước và lớp mùn hữu cơ
  • Kéo dài mùa trồng trọt năm sau bằng cách trồng cây mới vào mùa thu

Hãy nhớ rằng những cây khỏe mạnh, được chăm sóc tốt thường không bị chết, gãy, mất chi hoặc mối nhà. Giữ cho cây cối khỏe mạnh có thể giúp ngăn ngừa thiệt hại cho ngôi nhà và tài sản của bạn.

Tổng kết

Bạn cũng có thể yêu cầu một người trồng cây trồng có Chứng nhận đến thăm cơ sở kinh doanh của bạn và đánh giá sức khỏe của cây cối của bạn. Người nuôi trồng cây của bạn có thể nắm bắt được các mối nguy hiểm tiềm ẩn trong chuyến thăm đầu tiên đó. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *