Dây chuyền phun sơn tĩnh điện

Trong hai năm qua, nhu cầu sử dụng máy phun sơn tĩnh điện tăng vọt như một cách hiệu quả để khử trùng các điểm tiếp xúc chính và giữ an toàn cho các cơ sở vật chất. Mặc dù tính hiệu quả của nó trên nhiều loại bề mặt có thể làm cho nó trở thành một công cụ có giá trị, nhưng điều quan trọng là đội vệ sinh phải hiểu cách thức hoạt động của nó, cân nhắc chi phí và cơ sở vật chất tốt nhất để sử dụng nó. 

Khử trùng bằng tĩnh điện là gì?

Phun sơn tĩnh điện hoặc khử trùng là một quá trình phun sương tích điện lên các bề mặt và đồ vật. Máy phun sơn tĩnh điện được tích điện cho phép dung dịch và chất khử trùng chuyên dụng bao bọc xung quanh và phủ đều trên mọi loại bề mặt. Được thiết kế để tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn và các loại vi rút khác nhau. Đó là một ứng dụng an toàn, tiết kiệm thời gian, hiệu quả và không đụng hàng, có nghĩa là không lây nhiễm chéo.

Làm thế nào nó hoạt động?

Máy phun tĩnh điện sử dụng các hạt nguyên tử mang điện tích dương để làm cho hóa chất khử trùng bám điện từ vào các bề mặt âm mục tiêu. B Máy sử dụng một điện cực bên trong máy phun để phun dung dịch tẩy rửa. Các hạt thoát ra khỏi vòi phun ở dạng phun bám quanh tất cả các điểm tiếp xúc mà nó có thể tìm thấy. Ví dụ, bất kể bạn sử dụng nó từ góc độ nào để khử trùng bề mặt, những giọt nhỏ do máy phun tĩnh điện tạo ra sẽ khiến chất khử trùng dính vào các khu vực như ghế, gầm bàn hoặc bàn làm việc. Mặc dù dễ áp ​​dụng, nhưng nhân viên được đào tạo tốt là điều cần thiết cho quá trình áp dụng tối ưu và sự an toàn của nhân viên.

Điều quan trọng cần biết về dây chuyền phun sơn tĩnh điện

Lớp phủ P owder cung cấp sự bảo vệ và cải thiện hiệu suất trên vô số bộ phận và sản phẩm trong hàng chục ngành công nghiệp, từ  thiết bị sân chơi  và dụng cụ câu cá, đến vật tư y tế và  linh kiện điện áp cao .

1. Sơn phun tĩnh điện là linh hoạt

N lớp sơn màu có thể được áp dụng thông qua quá trình sơn phun tĩnh điện, bao gồm nylon, epoxy, polyester,  Halar , polyethylene và các loại khác. Các lớp phủ có thể có độ dày khác nhau và có thể được tùy chỉnh bằng màu sắc, chất phụ gia và hỗn hợp kết hợp để đáp ứng yêu cầu của bạn.

2. dây chuyền phun sơn tĩnh điện đặc biệt bền

Quá trình súng phun sơn tĩnh điện hoạt động nhờ lực hút giữa các bộ phận nối đất và bột polyme nhiễm điện. Lực hút này tạo ra một liên kết vật lý, mạnh mẽ đáng kể giữa bề mặt và lớp phủ, dẫn đến một trong những  lớp phủ bền nhất hiện có . 

3. dây chuyền phun sơn tĩnh điện tạo ra chất thải tối thiểu

Do liên kết tích  điện  giữa sản phẩm được phủ và vật liệu phủ polyme, hầu như tất cả bột phun lên một bộ phận đều bị hút vào đó, vì vậy sẽ có rất ít lớp phủ thừa hoặc lãng phí.

4. Phun tĩnh điện Coatin g là an toàn

Vì không cần dung môi hoặc hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC),  dây chuyền phun sơn tĩnh điện thân thiện với môi trường và an toàn  cho người lao động và người tiêu dùng. 

Tổng kết

Nếu bạn biết các sản phẩm dây chuyền phun sơn tĩnh điện trông như thế nào, bạn sẽ nhận thấy nó ở mọi nơi xung quanh bạn. Xe đẩy hàng, đồ nội thất văn phòng bằng kim loại, giá để xe đạp, đồ nội thất ngoài hiên, vành xe, giá trưng bày và vô số các mặt hàng khác được hưởng lợi từ lớp phủ giá trị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *