Cách làm trắng da đầu gối hiệu quả

Cách làm trắng da đầu gối

Cách làm trắng da đầu gối hiệu quả. Da ở đầu gối của bạn bị uốn cong và kéo dài thường xuyên trong ngày, có thể khiến vùng da đó sẫm màu và khô hơn so với các vùng da còn lại trên cơ thể. Nếu bạn có đầu gối sẫm màu, bạn có thể tẩy tế bào chết và bột nhão tự nhiên để làm sáng chúng hoặc bạn có thể mua các loại kem dưỡng và kem dưỡng da thương mại để điều trị khô và sạm da. Trong một số trường hợp, đầu gối sẫm màu là do tình trạng bệnh lý tiềm ẩn gây ra và bạn có thể phải đến gặp bác sĩ.

Làm hỗn hợp tẩy tế bào chết bằng đường và dầu ô liu để tẩy tế bào chết là cách làm trắng da đầu gối. 

Trộn 1 ⁄ 3 cốc (79 ml) dầu ô liu và 2/3 cốc (134 g) đường trắng trong một cái bát cho đến khi chúng kết hợp hoàn toàn. Sau đó, dùng tay xoa hỗn hợp tẩy tế bào chết vào đầu gối. Sau khi chà khoảng 30 giây, hãy để hỗn hợp tẩy tế bào chết trên đầu gối của bạn trong 5 phút trước khi rửa sạch với nước.

  • Sử dụng hỗn hợp tẩy tế bào chết trên da giúp loại bỏ các tế bào da chết, từ đó có thể làm da trở nên sáng và mịn hơn

Trộn baking soda và nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp làm hỗ trợ cho cách làm trắng da đầu gối.

 Cho baking soda và nước cốt chanh với hai phần bằng nhau vào một bát nhỏ và khuấy đều cho đến khi tạo thành hỗn hợp sền sệt. Dùng tay thoa hỗn hợp sền sệt vào đầu gối trong khoảng 1 phút rồi rửa sạch với nước.

  • Cả baking soda và nước cốt chanh đều có tác dụng như những chất làm sáng da tự nhiên đối với nhiều người, và tính chất của baking soda giúp tẩy tế bào chết trên da của bạn. Cả hai cách này đều có thể giúp làn da sẫm màu trông sáng hơn theo thời gian.

 Cách làm trắng da đầu gối nhờ xoa dầu hạnh nhân

 Mỗi đêm, thoa 1 muỗng canh (15 mL) dầu hạnh nhân lên đầu gối của bạn. Đảm bảo đầu gối của bạn được phủ một lớp dầu, sau đó phủ một dải vải hoặc khăn qua đêm.

  • Trong khi dầu hạnh nhân là một chất làm sáng tự nhiên, nó cũng sẽ bổ sung độ ẩm cho làn da của bạn, giúp giảm thâm bằng cách làm cho da mềm mại hơn.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các cách làm trắng da đầu gối hiệu quả mà bạn có thể sử dụng được để mang lại cho đầu gối một làn da khỏe mạnh đầy sức sồng. Hi vọng các bạn sẽ sử dụng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *