Bán rồng nam mỹ tại Đồng Nai Giá bao nhiêu? Mua ở đâu

Hiện nay xu hướng sỡ hữu Rồng Nam Mỹ làm thú cưng trở thành trào lưu của giới trẻ. Bạn đang muốn mua một em về nuôi nhưng chưa có kinh nghiệm. Hãy cũng pettrangbom.com tìm hiểu Rồng Nam Mỹ ăn gì? Cách nuôi? Giá Bán rồng nam mỹ tại Đồng Nai ? Mua ở đâu?

Đặc điểm, hình dạng, màu sắc Rồng Nam Mỹ

Mới nhìn Rồng Nam Mỹ thì bạn có thể thấy độ ngầu bởi vẻ lạnh lùng của chúng. Có nhiều chi tiết như cái đầu gồ ghề, hàng gai kéo dài từ đầu xuống đuôi thêm bộ râu gần giống với các loài rồng con cháu của Tứ Hải Long Vương.

Tham khảo trang bearded dragon

Nghe tới đây thôi là muốn nuôi một con ngay đúng không nào. Thằn lằn Nam Mỹ có thân dài bao phủ bởi lớp vảy màu xanh lá cây (Green Iguana), màu này là màu chủ đạo. Còn nhiều màu sắc khác nhau như:

  • Màu xanh lam – Blu Iguana
  • Màu đỏ -Red Iguana
  • Màu vàng – Albino Iguana

Con Iguana đực trưởng thành có phần yếm và hai bướu dưới cằm phát triển lớn rất ấn tượng, đặc biệt chúng có lớp vẩy với nhiều họa tiết bắt mắt hơn con cái.

Giá Rồng Nam Mỹ 2024 – Giá Bán rồng nam mỹ tại Đồng Nai bao nhiêu?

Rồng Nam Mỹ với tính cách khá hiền lành và thân thiện sẽ là vật nuôi thích hợp cho bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp với mức giá phù hợp. Ở Việt Nam, không có một tổ chức cụ thể nào quy định mức giá Rồng Nam Mỹ, giá cả sẽ phụ thuộc vào thời điểm, kích thước, màu sắc và chủng loại Rồng.

Tổng quan về Bán rồng nam mỹ tại Đồng Nai

Rồng Nam Mỹ có tên tiếng Anh là Iguana thuộc họ Iguanidae có nguồn gốc ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trải dài từ Mexico, Trung Mỹ, Nam Mỹ tới Caribbean. Môi trường sống tự nhiên của phần lớn Rồng Nam Mỹ là trong những khu rừng mưa nhiệt đới.

Ngoài ra một số loài Rồng Nam Mỹ đặc hữu khác như Spiny Tailed Iguanas sống ở sa mạc hoặc vùng chuyển tiếp giữa sa mạc và rừng cận nhiệt đới. Cuban Rock Iguana thì phân bố tự nhiên ở các khu vực đá ven biển.

Liên hệ mua rồng nam mỹ con giá rẻ đáng để lựa chọn

Với những chiếc móng sắc nhọn, chúng dành phần lớn thời gian ở trên những cây cao và chỉ xuống đất để sinh sản hoặc di chuyển từ cây này sang cây khác. Quanh khu vực sống cũng có nhiều sông suối để thuận lợi giúp chúng tẩu thoát nếu gặp nguy hiểm. Iguana là những tay bơi lội rất chuyên nghiệp.

Tổng kết

Rồng Nam Mỹ là loài sinh vật đẹp và hiền lành rất phù hợp làm thú cưng trong nhà. Mang đến cho bạn và gia đình những niềm vui trong cuộc sống. pettrangbom.com – địa chỉ mua Bán rồng nam mỹ tại Đồng Nai , với niềm đam mê và mong muốn được mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất xin hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi thông tin góp ý và thắc mắc các bạn xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết này. Mew.vn xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *