Xót xa nam thanh niên kêu cứu rồi tử vong thương tâm ngay giữa bể bơi đông người

by adminCamera ghi lại cảnh 1 nam thanh niên vùng vẫy kêu cứu tại hồ bơi đông đúc nhưng không ai biết, sau đó chìm dần rồi tử vong thương tâm.

Chiều 4/5, Thượng tá Cao Xuân Hoa – Phó trưởng Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ đuối nước thương tâm ở một hồ bơi thuộc ấp 3 xã Xuân Hưng.

Xót xa nam thanh niên kêu cứu rồi tử vong thương tâm ngay giữa bể bơi đông người - 1

Khoảnh khắc nam thanh niên chới với giữa hồ bơi nhưng không ai phát hiện. Ảnh cắt từ clip.

Trong camera ghi lại, trước khi xảy ra sự việc thương tâm, nam thanh niên cầm theo phao bơi, đứng trên bờ kéo một em nhỏ khác lên khỏi bể. Sau đó, thanh niên này đi ra khu vực giữa bể, quăng phao rồi tiếp tục nhảy xuống hồ.

Tuy nhiên, do tuột tay nên chiếc phao đã bị quăng ra xa, còn nạn nhân liên tục vùng vẫy giữa hồ. Có lẽ do không biết bơi nên nam thanh niên liên tục chới với, giơ tay cầu cứu những người xung quanh nhưng không ai nhận ra bất thường. Một lúc sau, nạn nhân đã từ từ chìm hẳn xuống nước.

Theo quan sát, xung quanh có rất nhiều người đang bơi nhưng không ai phát hiện ra nạn nhân gặp sự cố.

Liên quan đến sự việc trên, Công an huyện Xuân Lộc, Đồng Nai phối hợp cùng các đơn vị chức năng tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ đuối nước thương tâm trên. 

Theo đó, do được nghỉ lễ nên ngày 30/4, anh Q.T. (17 tuổi, ngụ xã Xuân Hưng) cùng nhóm bạn đến vui chơi, tắm tại hồ bơi R.S ở ấp 3, xã Xuân Hưng, tỉnh Đồng Nai.

Trong quá trình vui chơi tại đây, dù không biết bơi nhưng anh T. vẫn nhảy xuống hồ bơi sâu 1,9m dẫn đến bị chìm. Thời điểm này không ai phát hiện ra anh T. gặp sự cố nên không biết để cứu. Gần 10 phút sau, do không nhìn thấy anh T., nhóm bạn cuống cuồng tìm kiếm và kêu gọi mọi người tìm phụ thì mới phát hiện anh T. đã nằm dưới đáy hồ, bất tỉnh.

Mọi người nhanh chóng trục vớt, đưa anh T. lên bờ để sơ cứu nhưng đáng tiếc anh T. đã tử vong. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể anh T. được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Trước vụ việc này, trên VOV đăng tải, vào ngày 24/4, tại hồ bơi Sơn Thủy, địa chỉ số 182 Y Wang, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cũng đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một bé trai 8 tuổi tử vong.

Theo đó, vào cuối giờ chiều 24/4, người thân bé trai đưa cháu đến hồ bơi Sơn Thủy để bơi. Trong bơi, không may bé bị đuối nước dẫn tới tử vong. Phát hiện vụ việc, chủ hồ bơi cùng một số người có mặt tại hồ bơi đưa bé lên bờ và đến Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu, tuy nhiên cháu bé đã tử vong.

Theo chủ hồ bơi Sơn Thủy, khu vực xung quanh hồ có bố trí bảo vệ, canh gác khi các em nhỏ đến bơi. Sự việc không may xảy ra với cháu là do hôm nay ngày cuối tuần có đông người bơi, lực lượng bảo vệ không bao quát hết.

Sau khi nghe mọi người tri hô, nhiều thanh niên có mặt tại hồ đã nhảy xuống bế cháu lên bờ sơ cứu nhưng không kịp. Hồ bơi này hoạt động từ đầu năm đến nay, khu vực cháu đuối nước có độ sâu 1,2m.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/xa-hoi/xot-xa-nam-thanh-nien-keu-cuu-roi-tu-vong-thuong-tam-ngay…

Lời kể người chứng kiến nam sinh đuối nước khi lao ra biển cứu 3 nữ sinh

Nhã đang tắm xa bờ rồi phát hiện 3 bạn nữ bị sóng lớn đẩy ra, đuối nước nên liền ứng cứu, nhưng rồi Nhã bị kiệt sức…

Theo K.N (Gia đình & Xã hội)You may also like

Leave a Comment