Tài sản bị đóng băng, Triệu Vy đi uống rượu giải khuây với người đàn ông trẻ

by adminHình ảnh mới nhất của Triệu Vy trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng xứ Trung giữa bê bối liên quan đến Trịnh Sảng.

Mới đây, trên trang cá nhân Triệu Vy vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất bên một người đàn ông lạ ít tuổi hơn. Bức ảnh của Én nhỏ nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. Nhiều người tò mò về mối quan hệ của Triệu Vy và người đàn ông này.

Trong ảnh, Triệu Vy mặc áo sơ mi trắng, đội mũ và đeo khẩu trang. Nhiều người nhận xét Én nhỏ có phần gầy hơn trước nên trông gương mặt khá hốc hác và đôi mắt càng to hơn. Bên cạnh cô, người đàn ông trẻ mặc áo đen, đeo kính. Cả hai trông khá thân mật nên khiến nhiều người hoài nghi.

Tài sản bị đóng băng, Triệu Vy đi uống rượu giải khuây với người đàn ông trẻ - 1

Triệu Vy thân mật bên người đàn ông lạ.

Ngoài ra, trong một bức ảnh khác, Triệu Vy đang ăn gà rán. Cô uống khá nhiều rượu nên gương mặt đỏ bừng. Có thể nói Én nhỏ đang đi giải khuây cùng bạn bè. Có thông tin Triệu Vy thời gian này tâm lý không vui nên thường xuyên bắt gặp uống rượu say xỉn.

Không chỉ khoe ảnh bên người đàn ông lạ, Triệu Vy còn chia sẻ một bức chân dung vẽ bản thân cô với dòng trạng thái: “Con người nhỏ bé, từng yêu sâu đậm”. Theo tin tức từ Ifeng, bức tranh này chính là do người đàn ông kia vẽ tặng Triệu Vy.

Tài sản bị đóng băng, Triệu Vy đi uống rượu giải khuây với người đàn ông trẻ - 3

Én nhỏ vừa khoe bức tranh mới.

Mới đây, Triệu Vy còn gặp rắc rối về chuyện làm ăn. Cổ phiếu của cô tại 3 công ty bị đóng băng thâm hụt hơn 7 triệu NDT (gần 25 tỷ đồng). Nguyên nhân xuất phát từ bê bối của Trịnh Sảng khiến cho Triệu Vy cũng bị điều tra. Không chỉ mình cô, có rất nhiều nghệ sĩ trong giới cũng bị vạ lây từ chuyện này.

Tài sản bị đóng băng, Triệu Vy đi uống rượu giải khuây với người đàn ông trẻ - 4

Triệu Vy mới bị đóng băng cổ phiếu.

Tài sản bị đóng băng, Triệu Vy đi uống rượu giải khuây với người đàn ông trẻ - 5

Chuyện này có liên quan đến bê bối của Trịnh Sảng.

Vài năm nay, Triệu Vy liên tục dính nghi vấn ly hôn với Huỳnh Hữu Long. Đã lâu cả hai không xuất hiện bên nhau. Trên trang cá nhân, Én nhỏ cũng không có bất kỳ chia sẻ nào về chồng. Cách đây không lâu, trong sinh nhật của Triệu Vy, rất nhiều người chúc mừng nhưng riêng Huỳnh Hữu Long không có động tĩnh chúc mừng vợ. Có tin cặp đôi đã ly hôn và đang chờ thời cơ để công bố chính thức.

Tài sản bị đóng băng, Triệu Vy đi uống rượu giải khuây với người đàn ông trẻ - 6

Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy dính nghi vấn ly hôn vài năm nay.

Tài sản bị đóng băng, Triệu Vy đi uống rượu giải khuây với người đàn ông trẻ - 7

Có tin con gái ở với Én nhỏ.

Từng có tin tức Triệu Vy thời gian trước bị đồn cặp với đạo diễn trẻ cũng là do Huỳnh Hữu Long nhúng tay vào. Anh cố tình khiến hình ảnh của vợ xấu đi. Đối với các tin tức không hay trên mạng, Én nhỏ chưa từng lên tiếng chia sẻ bất kỳ điều gì.

Tài sản bị đóng băng, Triệu Vy đi uống rượu giải khuây với người đàn ông trẻ - 8

Triệu Vy chưa từng lên tiếng giải thích bất kỳ điều gì liên quan đến đời tư.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tai-san-bi-dong-bang-trieu-vy-di-uong-ruou-giai-khuay…

Mỹ nhân Tô Hữu Bằng từng nhiệt tình theo đuổi nhưng bị phũ không phải Triệu Vy

Nhiều người bất ngờ khi biết danh tính “người tình trong mộng” một thời của Tô Hữu Bằng, từng được anh theo đuổi suốt 3 năm.

Theo Vy Vy /ifeng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)You may also like

Leave a Comment