NSƯT Chí Trung nói gì với tin đồn ăn bám bạn gái doanh nhân giàu có?

by adminSau khi chia tay với nghệ sĩ Ngọc Huyền, NSƯT Chí Trung đang hạnh phúc bên bạn gái kém 18 tuổi. Trước tin đồn ác ý là đang được bạn gái “nuôi”, anh đã lên tiếng.

XEM VIDEO: Chí Trung chia tay vợ cũ Ngọc Huyền sau hơn 30 năm chung sống.

NSƯT Chí Trung hiện đang làm Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam, vượt qua thời khó khăn của dịch bệnh COVID-19, đơn vị nghệ thuật của anh vẫn có những thành tích đáng nể, đời sống của các diễn viên vẫn được đảm bảo. Gần 20 năm tham gia chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm, anh được khán giả yêu mến vì chất hài hước “tưng tửng” của mình. 

NSƯT Chí Trung nói gì với tin đồn amp;#34;ăn bámamp;#34; bạn gái doanh nhân giàu có? - 1

Chí Trung và bạn gái doanh nhân tài giỏi.

Bên cạnh đó, chuyện đời tư của anh cũng được nhiều người quan tâm. Sau khi chia tay nghệ sĩ Ngọc Huyền, NSƯT Chí Trung đang có những tháng ngày bình yên, hạnh phúc bên bạn gái kém 18 tuổi là doanh nhân Ý Lan (tên thật là Trần Ngọc Lan). Quen nhau từ 2018 nhưng mãi tới 2019, Chí Trung mới chính thức công khai mối quan hệ với bạn gái kém gần 20 tuổi. 

NSƯT Chí Trung nói gì với tin đồn amp;#34;ăn bámamp;#34; bạn gái doanh nhân giàu có? - 3

Thời gian gần đây, nhiều người cho rằng “Táo giao thông” Chí Trung có cuộc sống sung sướng, thoải mái vì yêu doanh nhân Ý Lan.

NSƯT Chí Trung nói gì với tin đồn amp;#34;ăn bámamp;#34; bạn gái doanh nhân giàu có? - 4

Có người cho rằng anh “ăn bám” bạn gái giàu có, liệu có đúng?

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, NSƯT Chí Trung cho hay: “Là nghệ sĩ nên tôi học cách ‘sống chung’ với những tin đồn ác ý. Thấy tôi có bạn gái trẻ đẹp, giỏi giang, họ hay nói nọ kia lắm. Tôi khẳng định, tôi và Ý Lan đến với nhau vì tình yêu, sự chân thành không nhuốm màu vật chất. Tôi đường đường là một lãnh đạo của một đơn vị nghệ thuật, sao lại đi ‘ăn bám’ ai? Chúng tôi đến với nhau vì tìm thấy được sự an yên về tâm hồn, bên nhau thấy an toàn, hạnh phúc chứ không như người ta tưởng tượng. Tôi gần 60 tuổi rồi, đi qua nhiều giông bão rồi nên giờ miễn nhiễm với những thông tin ồn ào đó.

Tôi luôn tự hào vì mình sống được với nghề, tuy không giàu nhưng cũng đủ ăn. Ai chơi với Chí Trung đều hiểu, tôi là người thẳng thắn, không bao giờ luồn cúi ai nên mình có thế nào thì sống vậy. Ý Lan luôn tôn trọng tôi, trong việc kinh doanh, cô ấy thường xuyên hỏi ý kiến tôi, chúng tôi rất hiểu nhau…”.

NSƯT Chí Trung nói gì với tin đồn amp;#34;ăn bámamp;#34; bạn gái doanh nhân giàu có? - 5

Nhan sắc bạn gái doanh nhân của Chí Trung. Ý Lan được khen có gương mặt sáng, nụ cười đẹp.

Bạn gái Chí Trung sinh năm 1978, là 1 doanh nhân khá thành đạt trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hà Nội. Ý Lan cũng được nhắc tới khi sở hữu danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á. Dù có danh hiệu nhưng cô không hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu tập trung cho công việc kinh doanh. Cả hai quen biết sau quá trình hợp tác làm ăn. Cũng trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ nên Ý Lan và Chí Trung có sự đồng cảm. Á hậu sở hữu nhan sắc trẻ trung, ngoài ra hình thể cũng vô cùng nuột nà.

“Chúng tôi có thời gian làm bạn rồi mới yêu nhau. Ý Lan là người phụ nữ tâm lý, nhẹ nhàng. Khi đến với người mới, tôi đã giải quyết xong với vợ cũ, không còn vương vấn. Bạn gái mới của tôi là người đàng hoàng, giỏi giang, cô ấy có đầu óc kinh doanh và marketing rất tốt. Ở bên Ý Lan tôi thấy mình trẻ ra, yêu đời hơn rất nhiều…”, Chí Trung tâm sự với PV Người Đưa Tin Pháp Luật.

NSƯT Chí Trung nói: “Mọi người cứ nói đến việc nghệ sĩ hài thì thường có cuộc hôn nhân không trọn vẹn, thực ra điều đó là phiến diện. Ngoài kia nhiều người cũng tan vỡ hôn nhân mà, sao cứ soi chiếu vào chúng tôi. Ai lấy vợ, lấy chồng cũng muốn sống mãi với người ấy, nhưng nhân duyên chỉ có vậy, thì chấp nhận thôi.

Tôi là nghệ sĩ hài nhưng không có nghĩa là tôi cười cợt trên chính cuộc sống của mình. Tôi có lỗi khi không chia sẻ những thông tin với những người yêu mến tôi. Trong cuộc sống của tôi, tôi chỉ có lỗi với Ngọc Huyền vì không đem lại 1 hạnh phúc đích thực và không đi đến cuối con đường cùng cô ấy”.

NSƯT Chí Trung nói gì với tin đồn amp;#34;ăn bámamp;#34; bạn gái doanh nhân giàu có? - 6

Nghệ sĩ Chí Trung từng đi buôn xe máy thời bao cấp.

Là trai Hà Nội gốc nhưng Chí Trung không nề hà việc gì. Thời bao cấp, anh từng đi buôn xe máy và sống được với nghề này. Nghệ sĩ Chí Trung cũng cho biết chính những năm tháng mưu sinh vất vả đã giúp anh biết sống mở lòng, bao dung và thấu hiểu người khác nhiều hơn.

Chí Trung tiết lộ thời buôn xe anh có lãi vài chỉ vàng: “Tôi buôn xe Chaly nhiều lắm, lúc đó lãi tính bằng vàng. 1 cái xe trung bình lãi đến 4, 5 chỉ là chiến thắng lắm rồi, còn bình thường là 2 chỉ, 1 chỉ. Thời đó 1 chỉ vàng to lắm, chục chỉ vàng là mua được căn nhà rồi. Tôi buôn tầm năm 1980 tới 1983. Sau đó, người ta bắt đầu đánh xe bãi Nhật về bán… lên đời hơn dòng xe này. Xe Chaly này nguồn gốc được đưa từ miền Nam ra, lúc đầu người ta rất chuộng nhưng nó hơi thấp, không khỏe, chỉ có 70 phân khối”.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nsut-chi-trung-noi-gi-voi-tin-don-an-bam-ban-gai-doanh-nhan-…

Hậu phương của 3 Táo Quân tuổi Sửu: Vợ Công Lý, Tự Long có vượt mặt bạn gái Chí Trung

Điều bất ngờ là cả ba nghệ sĩ nổi tiếng đều có “một nửa” kém hàng chục tuổi vừa đẹp vừa đảm.

Đinh Lạc Thành (Người đưa tin)You may also like

Leave a Comment