Giống mẹ mà to hơn mẹ

by adminCô nhóc Lisa là “bản sao” hoàn hảo của mẹ Hà.

Cặp nhóc tì Leon- Lisa nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nổi tiếng khắp mạng xã hội vì sở hữu vẻ ngoài lai đáng yêu. Các con được quan tâm và săn đón không kém bố mẹ, thậm chí trang cá nhân của Henry, Leon và Lisa đã chạm mốc 200 nghìn người theo dõi cho thấy sức hút khủng của “thế lực nhí” Vbiz.

Bên cạnh ngoại hình và thân thế, việc các con giống ai cũng là đề tài được nhiều người quan tâm. Chính Hồ Ngọc Hà cũng băn khoăn Lisa và Leon giống bố hay mẹ nhiều hơn, tạo ra cuộc tranh luận không hồi kết trên mạng xã hội vì các con có nét đẹp của cả 2 vị phụ huynh. Mới đây, bà ngoại của cặp sinh đôi bất ngờ lên tiếng về ngoại hình của cháu gái Lisa: “Giống mẹ mà to hơn mẹ”.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà nhận định về cháu gái Lisa: Giống mẹ mà to hơn mẹ - 1

Mẹ Hồ Ngọc Hà cho rằng cháu gái giống mẹ.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà nhận định về cháu gái Lisa: Giống mẹ mà to hơn mẹ - 3

Bà ngoại và cháu gái vô cùng thân thiết.

Mẹ Hồ Ngọc Hà gần gũi với cặp sinh đôi không hề kém cạnh bố mẹ. Bên cạnh đó, bà ngoại còn là người từng chăm sóc cả Hồ Ngọc Hà lẫn cháu gái nên nhận định của bà lập tức nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. So với Leon, Lisa càng mang nhiều đặc điểm nữ tính và mềm mại giống mẹ Hà y đúc.

Trong bộ ảnh kỷ niệm Lisa được 6 tháng tuổi, cô nhóc đã “đốn gục” trái tim mọi người vì vẻ ngoài xinh yêu và ngày càng “trổ nét” giống với Hồ Ngọc Hà:

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà nhận định về cháu gái Lisa: Giống mẹ mà to hơn mẹ - 4

Chào đời ngày 4/11, Lisa nay đã tròn 6 tháng tuổi.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà nhận định về cháu gái Lisa: Giống mẹ mà to hơn mẹ - 5

Cô nhóc Lisa xinh như búp bê, là bản sao của Hồ Ngọc Hà.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà nhận định về cháu gái Lisa: Giống mẹ mà to hơn mẹ - 6

Con có đôi mắt to tròn, lúng liếng “sao y chính bản” từ mẹ Hà.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà nhận định về cháu gái Lisa: Giống mẹ mà to hơn mẹ - 7

Hình hồi bé của mẹ Hà và Lisa giống nhau như 2 giọt nước.

Bên cạnh nhận định cháu gái giống mẹ, bà ngoại Ngọc Hương còn tiết lộ Lisa to hơn Hồ Ngọc Hà hồi bé. Điều này cũng tương đối dễ hiểu, cô nhóc được thừa hưởng khung xương to của ông bố ngoại quốc cùng với việc tiếp nhận chế độ dinh dưỡng đa dạng và đủ đầy nên phát triển tốt hơn trẻ em ngày xưa. 

Theo chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, khi 4 tháng tuổi, Lisa dài 64cm và nặng 6.6 kg, chỉ số đạt chuẩn của trẻ sơ sinh hiện nay. Mẹ 3 con cho biết thêm cô muốn con thoải mái phát triển chứ không đặt nặng vấn đề tăng cân và chiều cao: “Lisa ráng mãi cũng chỉ mới có 6.6kg dài 64cm các bác ạ. Mà mẹ cháu cứ kệ cho cháu thoải mái chứ đua với ông Leon thì chỉ có hít khói ổng thôi”.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà nhận định về cháu gái Lisa: Giống mẹ mà to hơn mẹ - 8

Lisa dài 64cm và nặng 6.6 kg.

Nhìn loạt ảnh của cô nhóc, ai cũng thấy con cao lớn và đặc biệt sở hữu đôi chân dài miên man giống hệt bố mẹ dáng người mẫu. Nhiều người kỳ vọng công chúa nhà Hồ Ngọc Hà sẽ trở thành Hoa hậu tương lai.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà nhận định về cháu gái Lisa: Giống mẹ mà to hơn mẹ - 9

Cô nhóc trộm vía cao lớn và cứng cáp, có đôi chân dài miên man.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà nhận định về cháu gái Lisa: Giống mẹ mà to hơn mẹ - 10

Có bố mẹ dáng chuẩn như người mẫu, Lisa được thừa hưởng gen trội.

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà nhận định về cháu gái Lisa: Giống mẹ mà to hơn mẹ - 11

Cô nhóc nhỏ hơn người em song sinh của mình đôi chút. Leon khi 4 tháng tuổi đã dài 69cm và nặng 8.6 kg. 

Khác với nhiều mẹ bỉm sinh đôi, vất vả gấp đôi, ngay sau khi sinh cặp nhóc tỳ Lisa- Leon được 1 tháng, Hồ Ngọc Hà đã quay lại với công việc. Sở dĩ giọng ca Cả một trời thương nhớ có thể cân bằng công việc mẹ bỉm với sự nghiệp là nhờ có sự giúp đỡ của người thân, nhất là mẹ ruột trong việc chăm sóc các bé. Bà ngoại của Lisa và Leon gần như gắn bó với các cháu từ khi mới sinh đến hiện tại, thay mẹ Hà cho các bé ăn, chơi đùa, ru ngủ,… mỗi khi nữ ca sĩ đi làm. 

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà nhận định về cháu gái Lisa: Giống mẹ mà to hơn mẹ - 12

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà nhận định về cháu gái Lisa: Giống mẹ mà to hơn mẹ - 13

Bà ngoại khéo chăm cháu, đỡ đần mẹ Hà trong cuộc sống bận rộn.

Bản thân bà Ngọc Hương cũng rất tận hưởng việc được ở bên cạnh và săn sóc cặp nhóc tỳ đáng yêu. Bà chia sẻ trên trang cá nhân: “Hạnh phúc, niềm vui, bình yên của tôi không phải chỉ là mặc đẹp ngồi một nơi yên tĩnh mà là thức dậy sớm với bình minh, làm vườn, trồng cây, chăm các thiên thần nhỏ, tranh thủ tập luyện… Đôi khi bắt sâu, nhổ cỏ, ngắm một cành hoa nhỏ hay lặng nhìn ngắm các thiên thần ngủ say nhoẻn cười trong giấc mơ thấy cuộc đời ấm áp, bình yên lạ. Hạnh phúc vô bờ”.   

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà nhận định về cháu gái Lisa: Giống mẹ mà to hơn mẹ - 14

Với bà ngoại, các cháu chính là “thiên thần nhỏ”. Lisa và Leon được trưởng thành cùng sự yêu thương và săn sóc của bà nên cặp nhóc tỳ sau này chắc hẳn sẽ thân thiết, kính trọng bà như anh Subeo hiện tại.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-ruot-ho-ngoc-ha-nhan-dinh-ve-chau-gai-lisa-giong-m…

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh 6 tháng tuổi, em bé trong ảnh giống hệt cặp sinh đôi với Kim Lý

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh hồi 6 tháng tuổi gây chú ý.

Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)You may also like

Leave a Comment